Khách hàng bức xúc vì bảo dưỡng Piaggio Zip xong xe vẫn hỏng

11:00 13/03/2019

Sau khi bảo dưỡng chiếc xe Piaggio Zip mất 5 triệu đồng, chủ nhân của chiếc xe này vẫn không cảm thấy hài lòng vì xe vẫn liên tục hỏng vặt.

Mới đây, nickname T. - dùng mạng xã hội facebook đã đăng tải một hình ảnh khiến nhiều người phải giật mình khi đang sở hữu những chiếc xe của Piaggio. Theo đó, người đăng tải bức ảnh là phiếu kiểm tra, bảo dưỡng xe máy với tổng "thiệt hại" sau bảo dưỡng lên đến hơn 5 triệu đồng nhưng vẫn chưa làm hài lòng chủ xe.

Thị trường xe - Khách hàng bức xúc vì bảo dưỡng Piaggio Zip xong xe vẫn hỏng

Hoá đơn bảo dưỡng xe đăng tải trên diễn đàn thu hút sự chú ý.

Theo lời của người chia sẻ hoá đơn, anh bảo dưỡng xe hết hơn 5 triệu đồng, thế nhưng chiếc xe vẫn “hỏng lên hỏng xuống” khiến anh bức xúc.

Ngay sau khi đăng tải, hình ảnh về hoá đơn bảo dưỡng xe nhận được nhiều tranh luận trái chiều. Một số người cho rằng những chiếc xe Piaggio thì không nên mang đi bảo dưỡng tại cơ sở bảo dưỡng trên bởi nếu theo tiêu chuẩn của hãng xe, các trang bị trên xe đã đến tuổi là phải thay mới nên chi phí sẽ rất lớn.

Bên cạnh đó, số khác thì lại trách chủ xe vì đã không bảo dưỡng thường xuyên, dẫn đến xe hỏng nhiều. Vì vậy, người dùng mạng cũng đưa ra lời khuyên những người dùng xe máy hay ô tô cũng nên kiểm tra xe thường xuyên, tránh để đến lúc hỏng hóc rồi mới đem đi bảo dưỡng, như vậy cũng khó có thể làm hài lòng ngay được.

Thị trường xe - Khách hàng bức xúc vì bảo dưỡng Piaggio Zip xong xe vẫn hỏng (Hình 2).

Tranh cãi trái chiều xoay quanh hoá đơn bảo dưỡng xe (Ảnh: OFFB)

Được biết, Piaggio Việt Nam đang cung cấp các sản phẩm xe tay ga như Piaggio Liberty, Zip và Medley bên cạnh đó là thương hiệu Vespa với các mẫu xe Sprint, Primavera, GTS, LX, 946... Số lượng sản phẩm đa dạng nhưng doanh số không phải thế mạnh của mác xe "đỏm" đến từ Italia. Thay vào đó là danh vị ế, cháy và triệu hồi nhiều nhất Việt Nam.

Chỉ trong thời gian hơn ba năm từ tháng 5/2014 đến tháng 11/2017 thì những "chú ong bắp cày" Vespa, Medley đầy kỳ vọng hay một Zip "yểu điệu" cho tới Liberty thời thượng liên tục bị triệu hồi để kiểm tra, sửa chữa với quy mô lớn lên tới 42.579 xe. Chỉ tính riêng trong năm 2017, số lượng xe của thương hiệu đến từ đất nước hình chiếc ủng đã chiếm số lượng khủng tới 16.387 xe chiếm 94% lượng xe máy bị triệu hồi tại Việt Nam.

 QUẾ LY

Bạn đang đọc bài viết Khách hàng bức xúc vì bảo dưỡng Piaggio Zip xong xe vẫn hỏng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục