Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc

16:29 15/08/2019

Rolls-Royce vừa tung ra phiên bản đặc biệt Ghost Zenith Collector's Edition, đánh dấu sự chấm dứt của dòng Ghost hiện tại, trước khi mẫu mới được trình làng. Sẽ thực sự nuối tiếc với những người sưu tập chậm tay đặt hàng vì phiên bản này chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc và có vô số tùy biến khác nhau đi kèm.

Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc

Rolls-Royce Ghost Zenith Collector's Edition chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc và đang cháy hàng.

Rolls-Royce vừa giới thiệu phiên bản Ghost Zenith Collector's Edition, cung cấp các tính năng cá nhân hóa cao nhất từ trước đến nay. Sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc, công ty Anh cho biết họ sẽ cung cấp nhiều tùy chọn riêng biệt cho các chủ xe hơn bất kỳ mẫu nào, ngoài Phantom Zenith giới hạn năm 2016. Phiên bản đặc biệt được dự định là phiên bản cuối cùng của Ghost hiện tại, trước khi mẫu mới xuất hiện vào năm tới.

Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 2).

Ghost Zenith có một số chi tiết thiết kế lấy cảm hứng từ chiếc 200EX 2009 trước kia, ví dụ như xe có một mảnh kim loại đúc kỷ niệm làm từ biểu tượng Spirit of Ecstasy của 200EX nguyên bản - được nung chảy thành từng tấm và đặt chính giữa bảng táp-lô của mỗi chiếc Ghost Zenith.

Các tính năng đặc biệt khác bao gồm: Đèn chiếu sáng cho ngăn để đồ ở cửa, nhiều chất liệu tạo thành cửa (như gỗ, sợi Kỹ thuật hoặc gỗ mặt thành phẩm như trên đàn piano), ghế sau được thêu theo các chi tiết của Silver Ghost nguyên bản năm 1907, phối màu da tương phản, trần xe ánh sao với khả năng tạo hiệu ứng Sao Băng độc đáo.

Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 3).

Trần xe Rolls-Royce Ghost Zenith Collector's Edition có hiệu ứng sao băng vô cùng độc đáo.

Ghost Zenith sẽ có sẵn ở dạng trục cơ sở tiêu chuẩn và trục cơ sở kéo dài và trang bị động cơ tương tự như Ghost thông thường, bao gồm cả động cơ xăng V12 tăng áp kép 6,6 lít.

Về phong cách ngoại thất, phiên bản này được phối 2 tông màu đặc biệt với lớp sơn ngoài tương phản bóng bẩy. Các tùy chọn có sẵn bao gồm: Xanh lam với Trắng (Iguazu Blue với Andalusian White), Bạc với Trắng (Premiere Silver với Arctic White) hoặc Đỏ với Đen (Bohemian Red với Black Diamond).

Giá cả chưa được tiết lộ nhưng theo giới quan sát, nó có khả năng cao hơn đáng kể so với giá của phiên bản trục cơ sở tiêu chuẩn hiện tại.

Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 4).

Phiên bản Ghost Zenith Collector's Edition chỉ được sản xuất giới hạn 50 chiếc trên toàn cầu.

"Ghost Zenith cung cấp cho khách hàng quen của thương hiệu một cơ hội hiếm có để sở hữu một chiếc xe thực sự gợi lên thời đại của chúng ta. Ghost là chiếc Rolls-Royce thành công nhất từng được tạo ra và Bộ sưu tập Zenith đánh dấu một cột mốc quan trọng trong lịch sử hiện đại của chúng tôi" Torsten Müller-Ötvös, Giám đốc điều hành của công ty cho biết.

Những chiếc xe thuộc bộ sưu tập này hiện đang được chế tạo thủ công ở Goodwood. Hiện, số lượng đặt hàng được cho là đã gần hết so với số xe được sản xuất. Vì vậy, thời gian cũng không còn nhiều cho các nhà sưu tập siêu xe trên toàn cầu.

Cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh về mẫu siêu xe hàng hiếm này:

Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 5).
Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 6).
Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 7).
Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 8).
Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 9).
Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 10).
Thị trường xe - Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc (Hình 11).

 Anh Nguyễn (theo Carscoops, Autocar India)

Bạn đang đọc bài viết Khai tử dòng Ghost hiện tại, Rolls-Royce tung phiên bản Zenith hàng hiếm, giới hạn 50 chiếc tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục