Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới

09:00 15/11/2018

Hãng xe địa hình hạng sang Anh Quốc vừa khởi động chương trình đếm ngược đến ngày ra mắt phiên bản Range Rover Evoque mới bằng việc thực hiện loạt sắp đặt nghệ thuật lấy cảm hứng từ hình dáng mẫu xe "đỏm" của mình.

Thị trường xe - Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới

 

Các tác phẩm nghệ thuật được thực hiện theo kích thước thật của xe xuất hiện ngay trên lối đi dành cho người đi bộ tại các khu phố ở Luân Đôn. Chúng có màu sắc tươi sáng do chính đội ngũ thiết kế của Land Rover tạo hình, mô phỏng hình dáng thật của chiếc Evoque mới nhằm thể hiện nguyên lý thiết kế tối giản đã tạo nên chiếc xe có tỷ lệ cân đối đầy quyến rũ.

Thị trường xe - Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới (Hình 2).

 

Bốn tác phẩm tạo hình ấn tượng được đặt tại những địa chỉ nổi bật xung quanh khu Kensington và Chelsea, tất cả được hoàn thiện với hiệu ứng màu sắc bắt mắt gồm màu đồng, màu đỏ và màu xanh.

Thị trường xe - Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới (Hình 3).

 

Land Rover đã tiên phong đưa phân khúc SUV cỡ nhỏ (compact) hạng sang trở thành trào lưu bằng việc ra mắt chiếc Range Rover Evoque đầu tiên vào năm 2010. Phiên bản thế hệ kế tiếp của mẫu xe nổi tiếng này hứa hẹn sẽ tạo ra những ảnh hưởng lớn tương tự, thiết lập chuẩn mực mới về thiết kế, khả năng vận hành và tính bền vững.

Thị trường xe - Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới (Hình 4).
 

Gerry McGovern, Giám đốc Thiết kế Land Rover cho biết: “Các mô hình phác họa này được tạo ra để mọi người có hình dung trước về Evoque phiên bản mới - mẫu xe hiện thân cho phong cách thiết kế hiện đại của dòng Range Rover. Còn nơi nào lý tưởng hơn để đặt những tác phẩm phác họa độc đáo này ngoài Luân Đôn, một trong những thành phố tuyệt vời nhất thế giới”.

Thị trường xe - Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới (Hình 5).
 

Với doanh số toàn cầu đạt hơn 750.000 chiếc và được vinh danh hơn 225 giải thưởng quốc tế, Range Rover Evoque là một câu chuyện thành công mang tính toàn cầu của thương hiệu. Range Rover Evoque phiên bản mới sẽ chính thức vén màn chào sân thế giới vào ngày 22/11 tới đây.

Thị trường xe - Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới (Hình 6).
 

ANH BẰNG

Bạn đang đọc bài viết Lạ lùng màn đếm ngược chờ ra mắt Range Rover Evoque mới tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục