Lamborghini Cervélo P5X: Độc phẩm "thai nghén" của những thương hiệu đình đám

19:00 14/03/2018

Cùng sự kiện

Lamborghini Cervélo P5X thuộc dòng xe Triathlon cao cấp được hai thương hiệu "đinh" Lamborghini và Cervélo Cycle bắt tay sản xuất với số lượng có hạn.

Lamborghini vừa giới thiệu mẫu xe đạp có tên Lamborghini Cervélo P5X tại triển lãm Geneva 2018, với số lượng giới hạn chỉ 25 chiếc được sản xuất trên toàn thế giới và được đánh số thứ tự, là thành quả hợp tác giữa Lamborghini và hãng chuyên sản xuất xe đạp Cervelo Cycles của Canada.

Thị trường xe - Lamborghini Cervélo P5X: Độc phẩm 'thai nghén' của những thương hiệu đình đám

Lamborghini Cervélo P5X mang vẻ ngoài bắt mắt với màu sơn vàng thu hút sự chú ý của đám đông như rất nhiều sản phẩm trước đó của Lamborghini. Hình chữ Y trên khung xe là dấu hiệu quen thuộc của các sản phẩm thuộc thương hiệu Ý. Ngoài ra nó còn có một con dấu đánh số thứ tự trên yên xe.

Thị trường xe - Lamborghini Cervélo P5X: Độc phẩm 'thai nghén' của những thương hiệu đình đám (Hình 2).

Theo ông Robert de Jonge, Giám đốc điều hành của Cervélo Cycles, cho biết: "Những cỗ máy tốc độ đẳng cấp thế giới của Lamborghini là nguồn cảm hứng cho chúng tôi hợp tác để tạo ra một tác phẩm đặc biệt từ dòng xe đạp đua Triathlon là chiếc Lamborghini Cervélo P5X".

Thị trường xe - Lamborghini Cervélo P5X: Độc phẩm 'thai nghén' của những thương hiệu đình đám (Hình 3).

Hiện tại, Lamborghini chưa công bố giá bán chính thức của Cervélo P5X. Tuy nhiên, một chiếc P5X tiêu chuẩn của Cervélo có giá khoảng 15.000 USD.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Lamborghini Cervélo P5X: Độc phẩm "thai nghén" của những thương hiệu đình đám tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục