Lao xe CR-V lên nóc nhà kịch tính như phim hành động

15:01 15/03/2017

Một người đàn ông lái xe Honda CR-V đã có màn “biểu diễn” kinh hoàng như trong phim hành động của Mỹ khi đưa chiếc xe nằm gọn trên mái nhà.

Mới đây, người xem xôn xao với đoạn video ghi lại cảnh một người đàn ông ở Trung Quốc đã có màn "biểu diễn" khiến chiếc xe xoay ngang và nằm trên nóc nhà người dân ven đường.

Thị trường xe - Lao xe CR-V lên nóc nhà kịch tính như phim hành động

Người đàn ông ra khỏi xe sau khi lao lên nóc nhà (Ảnh cắt từ video).

Cụ thể, chiếc Honda CR-V đang chạy với tốc độ cao không hề có ngoại lực tác động và có thể do tài xế phanh gấp hoặc đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe xoay ngang một góc 90 độ, leo lên và nằm gọn trên mái nhà. Rất may, người lái xe không bị thương nhưng chiếc xe đã hư hỏng phần đầu. Ngôi nhà bị chiếc xe lao vào cũng bị hư hỏng một phần mái che.

Người dân đã dùng thang để giúp người lái xe xuống đất một cách an toàn. Sau đó, đội cứu hộ đã đến và giải cứu chiếc xe. Tài xế đã có một phen hoảng hồn sau khi tai nạn xảy ra.

Đây là bài học kinh nghiệm cho mọi lái xe khi di chuyển với tốc độ cao không làm chủ được tình hình, tai nạn có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Trần Mai

Bạn đang đọc bài viết Lao xe CR-V lên nóc nhà kịch tính như phim hành động tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục