Lexus chuẩn bị tung F-Sport hoàn toàn mới vào tối nay 22/2

12:17 22/02/2021

Dự kiến, vào 22h tối nay 22/2, Lexus sẽ vén bức màn bí ẩn về mẫu xe hoàn toàn mới có tên F-Sport tới những người hâm mộ dòng xe sang đến từ Nhật Bản. Trước đó, những hình ảnh đầu tiên về mẫu xe này cũng đã được “nhá hàng” trên trang Facebook của thương hiệu.

Thị trường xe - Lexus chuẩn bị tung F-Sport hoàn toàn mới vào tối nay 22/2

Hình ảnh "nhá hàng" về Lexus F-Sport mới sẽ ra mắt tối 22/2 theo giờ Việt Nam.

Lexus đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch nhưng tại thời điểm này, chỉ có bộ phận hạng sang của Toyota nắm được. Họ cũng đang tiếp tục sử dụng mạng xã hội để giới thiệu một sản phẩm F-Sport mới mà không có bất kỳ chi tiết thông tin nào khác. Hiện tại, tất cả những gì mà họ tung ra chỉ là phần nắp động cơ với logo Lexus F sport, lớp sơn màu đỏ và một cánh cửa.

Theo những thông tin được thương hiệu này chia sẻ, Lexus đang có kế hoạch mang đến cho chúng ta một mẫu F-Sport hoàn toàn mới với màn ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2021, lúc 23h đêm theo giờ Việt Nam.

Thị trường xe - Lexus chuẩn bị tung F-Sport hoàn toàn mới vào tối nay 22/2 (Hình 2).

Theo những thông tin mà Motor1 thu thập được, F-Sport sẽ có khá nhiều thay đổi so với những “người anh em” của mình. Thay vì chỉ tập trung vào hiệu suất của xe, nhà sản xuất lại tập trung nhiều hơn vào “linh hồn” sản phẩm. Nếu bạn muốn so sánh bất kỳ chiếc xe hiệu suất nào của Lexus với các đối thủ chỉ dựa trên bảng thông số kỹ thuật, bạn sẽ không nhận được một sản phẩm mang tính thể thao nào của Lexus.

Các sản phẩm Lexus F đã được định vị với động cơ V8 5.0 lít 2UR hút khí tự nhiên. Khi Toyota và Lexus thúc đẩy các hệ dẫn động tiết kiệm nhiên liệu hơn nhưng cũng cần duy trì tính cạnh tranh, chúng ta có quyền kỳ vọng động cơ V8 2UR sẽ tồn tại trong quá khứ như một trong những động cơ V8 hút khí tự nhiên tuyệt vời cuối cùng.

Thay vì chiếc Lexus F-Sport sắp ra mắt này, chúng ta hy vọng sẽ thấy ít nhất một động cơ tăng áp V6 mới, cho phép Lexus cạnh tranh với các mẫu xe hiệu suất tầm trung từ các đối thủ Đức. Mặc dù động cơ tăng áp sẽ thiếu đặc tính của động cơ V8, nhưng tiềm năng hiệu suất của nó sẽ khó có thể bỏ qua và cho phép Lexus cạnh tranh với các đối thủ đã đạt được hiệu suất ấn tượng từ các động cơ tương tự.

Anh Nguyễn (Theo Motor1)

Bạn đang đọc bài viết Lexus chuẩn bị tung F-Sport hoàn toàn mới vào tối nay 22/2 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục