Lính chiến Nissan Navara AT32: "Kẻ gây nghiện" dân Offroad

11:00 30/04/2018

Nissan Navara OFF-ROADER AT32 là thành quả hợp tác đầu tiên giữa Nissan và Arctic Trucks2 có khả năng "xử" đường địa hình tốt hơn nhờ những trang bị dành riêng cho offroad được gắn thêm.

Nissan vừa chính thức giới thiệu mẫu xe bán tải Navara OFF-ROADER AT32 - chiếc Navara chính hãng có khả năng offroad tốt nhất trước nay tại triển lãm xe thương mại “Commercial Vehicle Show 2018” ở Birmingham, Anh quốc.

Thị trường xe - Lính chiến Nissan Navara AT32: 'Kẻ gây nghiện' dân Offroad

Tên chiếc xe đã gợi lên những đặc tính cơ bản của nó "AT" là viết tắt cho Arctic Trucks, trong khi con số 32 là chỉ đường kính của lốp địa hình. Phát triển trên phiên bản Navara Double Cab, chiếc Navara OFF-ROADER AT32 được trang bị tiêu chuẩn hệ thống treo nâng cấp tăng thêm khoảng sáng gầm xe 20mm từ 223mm lên 243mm.

Thị trường xe - Lính chiến Nissan Navara AT32: 'Kẻ gây nghiện' dân Offroad (Hình 2).

Các thiết bị bảo vệ dưới gầm xe, các lốp xe off-road đa địa hình cỡ lớn, "ống thở" Snorkel để nâng cao khả năng đi qua vùng nước sâu và được bổ sung một khóa vi sai cầu trước. Nhờ một vài nâng cấp, chiếc xe có góc tới tăng lên 35 độ từ 30,4 độ và góc thoát 24 độ từ 22,2 độ.

Thị trường xe - Lính chiến Nissan Navara AT32: 'Kẻ gây nghiện' dân Offroad (Hình 3).

Ngoại hình chiếc xe được giữ nguyên bản. Điểm mới là chiếc xe có thêm các ốp mở rộng hốc bánh xe. Bộ mâm đúc 17-inch do Arctic Trucks thiết kế, kết hợp với lốp 32 inch Nokian Rotiiva AT kích cỡ 275/70R17 nhằm hoàn thiện khả năng offroad nhưng vẫn đảm bảo chiếc xe vận hành tốt trên đường offroad.

Thị trường xe - Lính chiến Nissan Navara AT32: 'Kẻ gây nghiện' dân Offroad (Hình 4).

Ngoài những thiết bị trên thì khách hàng có thể tùy chọn thêm khóa vi sai cầu trước, kết hợp với khóa vi sai cầu sau sẵn có của Navara đem lại khả năng bám đường tối ưu trên mọi kiểu bề mặt địa hình.

Thị trường xe - Lính chiến Nissan Navara AT32: 'Kẻ gây nghiện' dân Offroad (Hình 5).

Nissan Navara AT32 sẽ có mặt tại các đại lý Nissan châu Âu từ tháng tới với nhiều công nghệ tiêu chuẩn hiện đại như hỗ trợ khởi hành ngang dốc, hỗ trợ đổ đèo, phanh khẩn cấp tự động, camera toàn cảnh 360 độ và bảo hiểm 5 năm hoặc 100.000 dặm tùy điều kiện nào tới trước.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Lính chiến Nissan Navara AT32: "Kẻ gây nghiện" dân Offroad tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục