Lộ chi tiết Honda City 2020 hoàn toàn mới, kích thước lớn hơn, nặng hơn

19:00 13/03/2020

Phiên bản Honda City 2020 sắp ra mắt tại Ấn Độ ngày 16/03 tới đây được cho là có kích thước lớn hơn, nặng hơn phiên bản tại Thái Lan.

Phiên bản Honda City 2020 tại Ấn Độ dự kiến sẽ được ra mắt vào ngày 16/3 tới đây. Tuy nhiên một vài chi tiết của mẫu xe này đã được tiết lộ ra ngoài sớm hơn mong đợi.

Theo Autocar India, từ vài tuần trước, một số thông tin cho thấy, mẫu xe này sẽ có những thay đổi cụ thể tùy theo quốc gia, bao gồm các tính năng và nội thất bên trong. Các thông tin mới nhất cũng xác nhận rằng, Honda Ấn Độ cũng đã thay đổi kích thước của City, điều này khiến nhiều khách hàng đặc biệt chú ý.

Thị trường xe - Lộ chi tiết Honda City 2020 hoàn toàn mới, kích thước lớn hơn, nặng hơn

Honda City 2020 cho thị trường Ấn Độ sẽ lớn hơn so với phiên bản tại Thái Lan

Về kích thước cụ thể, Honda City 2020 tại Ấn Độ sẽ có chiều dài 4.549mm, chiều rộng 1.748mm, chiều cao 1.361mm và chiều dài cơ sở dài 2.600mm – Như vậy, thế hệ thứ năm của Honda City sẽ dài hơn và rộng hơn so với mô hình đang bán trên thị trường nhưng chiều dài cơ sở vẫn được giữ nguyên.

Thị trường xe - Lộ chi tiết Honda City 2020 hoàn toàn mới, kích thước lớn hơn, nặng hơn (Hình 2).

Điều thú vị là, Honda City mới được bán tại Thái Lan có chiều dài cơ sở ngắn hơn 11mm so với chiếc Honda hiện tại, có nghĩa là thế hệ tiếp theo của mẫu xe này tại Ấn Độ có thể có nhiều chỗ để chân cho hàng thứ hai hơn bản ở Thái Lan nhờ vào chiều dài cơ sở được tối ưu hơn.

Honda City 2020 ở Ấn Độ cũng có khoảng sáng gầm tốt hơn để phù hợp với điều kiện đường xá ở Ấn Độ và nặng hơn một chút so với trước.

Honda tiếp tục sử dụng động cơ xăng 1,5 lít, tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BS6 của người tiền nhiệm cho City. Động cơ này dự kiến ​​sẽ được cung cấp với các tùy chọn hộp số tự động 5 cấp và CVT. Cũng sẽ có một động cơ diesel tương thích BS6 - động cơ 100 mã lực, 1,5 lít. Ngoài ra, Honda cũng sẽ bổ sung phiên bản động cơ xăng 1,5 lít với công nghệ hybrid nhẹ cho mẫu xe này.

Honda City mới dự kiến ​​sẽ có sẵn trong ba biến thể xăng bao gồm - V, VX và ZX. Trong đó bản ZX hàng đầu dự kiến ​​sẽ có được các tính năng như đèn LED đầy đủ, cửa sổ trời và bánh xe hợp kim 16 inch.

Thông tin chi tiết về Honda City hoàn toàn mới sẽ được tiết lộ tại lễ ra mắt chính thức sau vài ngày nữa. Khi giá mới được tiết lộ, nó sẽ cạnh tranh với bản nâng cấp facelift của Hyundai Verna (Hyundai Accent) sắp ra mắt , Maruti Suzuki Ciaz, Toyota Yaris…

Anh Nguyễn (theo Autocar India)

Bạn đang đọc bài viết Lộ chi tiết Honda City 2020 hoàn toàn mới, kích thước lớn hơn, nặng hơn tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục