Maserati SUV hoàn toàn mới cho 2021 sẽ được công bố vào cuối năm nay

11:00 15/02/2020

Maserati đang chuẩn bị tung ra một mẫu SUV hoàn toàn mới, khác biệt so với những dòng xe trước đó của mình. Mẫu xe được thiết kế cho năm 2011 và các khâu tiền sản xuất sẽ được bắt đầu vào cuối năm nay.

Thị trường xe - Maserati SUV hoàn toàn mới cho 2021 sẽ được công bố vào cuối năm nay

Để chuẩn bị cho tương lai, Maserati luôn lên kế hoạch một cách chu đáo. Năm 2018, nhà sản xuất ô tô đã lên kế hoạch thay thế các mẫu xe cũ bằng những bản cập nhật mới hơn, hiện đại và được trang bị nhiều thứ “xịn xò” hơn. Thế nhưng, chỉ một năm sau, hãng đã thay đổi kế hoạch của mình, thay vì chỉ làm mới các dòng sản phẩm cũ, hãng sẽ thực hiện những thiết kế hoàn toàn mới.

Hãng xe Ý sẽ giới thiệu một chiếc SUV hoàn toàn mới cho năm 2021, sớm hơn một năm so với dự kiến trước đây. Theo thông báo mới nhất từ Maserati, chiếc SUV này có thể là một chiếc xe điện và dây chuyền lắp ráp của nó sẽ được tiến hành vào cuối năm nay, củng cố vào năm 2021 trước khi mẫu SUV hoàn toàn mới chính thức lộ diện.

Thông tin chi tiết về chiếc SUV này hiện vẫn còn rất hạn chế, mặc dù vậy nhiều thông tin cho rằng, hãng đã đầu tư tới 800 triệu USD vào việc xây dựng dây chuyền sản xuất mới. Việc xây dựng dây chuyền này sẽ bắt đầu vào cuối quý I năm nay. Chúng ta có thể sớm thấy một mẫu xe concept hoặc phiên bản sản xuất chiếc SUV này ra khỏi dây chuyền sản xuất vào cuối năm nay.

Thị trường xe - Maserati SUV hoàn toàn mới cho 2021 sẽ được công bố vào cuối năm nay (Hình 2).

Cuối năm ngoái, Maserati đã úp mở về việc sẽ có một sự kiện quan trọng diễn ra vào tháng 5 này.  Vào thời điểm đó, nhiều người cho rằng, đó sẽ là chiếc xe thể thao Alfieri được chờ đợi từ lâu. Tuy nhiên, nó có thể là bất kỳ sản phẩm mới nào của Maserati mà nhà sản xuất đang chuẩn bị tiết lộ, không loại trừ chiếc SUV hoàn toàn mới đang được kỳ vọng này.

Chiếc SUV Maserati mới sẽ nằm bên dưới Levante trong “gia đình” Maserati. Việc tung ra mẫu sản phẩm này được xem là phù hợp với xu thế thị trường khi mà người tiêu dùng đang thể hiện sự yêu thích đối với những chiếc crossover và SUV hơn những chiếc xe thể thao và siêu xe đắt tiền. Maserati đã cảm nhận được sự ảnh hưởng này trong vài năm qua và chắc chắn họ đã chuẩn bị kỹ càng để thay đổi.

Diễm Vỹ (theo Motor1)

Bạn đang đọc bài viết Maserati SUV hoàn toàn mới cho 2021 sẽ được công bố vào cuối năm nay tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục