Maserati triệu hồi Quattroporte và Ghibli do lỗi nguy cơ gây cháy

05:54 03/01/2018

Maserati vừa ra thông báo về việc triệu hồi mới liên quan tới sự cố có thể gây cháy đối với hai mẫu xe Quattroporte và Ghibli.

Chiến dịch triệu hồi lần này do Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia (Mỹ) ban hành với số lượng xe nằm trong diện bị ảnh hưởng lên tới con số 1.406 chiếc trên hai mẫu xe bán chạy là Quattroporte và Ghibli đời 2018 tại Hoa Kỳ và 86 chiếc khác tại Canada.

Thị trường xe - Maserati triệu hồi Quattroporte và Ghibli do lỗi nguy cơ gây cháy

Tất cả các xe trong diện hồi xưởng để sửa chữa được sản xuất từ ​​ngày 24 tháng 7 đến ngày 14 tháng 12 năm 2017.

Nguyên nhân xuất phát của đợt thu hồi mới nhất nằm ở vấn đề xảy ra trên đường dẫn ống nhiên liệu có thể làm rò rỉ xăng vào vị trí động cơ. Trong một số trường hợp, nếu các xe gặp phải vấn đề này có thể gây nguy cơ phát hỏa, đe dọa tính mạng của người sử dụng.

Nhà sản xuất đã ban hành lệnh ngừng bán cho những chiếc xe bị ảnh hưởng nằm trong đợt sản xuất vào ngày 15 tháng 12 và hiện đang tiếp tục theo dõi vụ thu hồi. Thời gian tiến hành triệu hồi bắt đầu vào ngày 9 tháng 2 năm 2018. Các xe nằm trong diện bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và thay thế bộ phận bị lỗi hoàn toàn miễn phí.

Đây là lần thứ 5 Maserati thu hồi xe để sửa chữa chỉ tính riêng trong năm 2017. 

Nguồn: Carscoops

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Maserati triệu hồi Quattroporte và Ghibli do lỗi nguy cơ gây cháy tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục