Maserati úp mở về một chiếc siêu xe hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5 năm 2020

17:06 14/11/2019

Maserati gần đây đã chấm dứt việc sản xuất GranTurismo và GranCabrio, nhưng công ty đã xác nhận một mô hình siêu thể thao mới của Cameron sẽ đến vào năm 2020.

 

Thị trường xe - Maserati úp mở về một chiếc siêu xe hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5 năm 2020

Hiện, những gì mà hãng tiết lộ ra bên ngoài chỉ vỏn vẹn một video cố tình “rò rỉ” một số thông tin cơ bản về mẫu xe này. Quan trọng hơn cả, nó cho biết, mẫu xe sẽ chính thức trình làng vào tháng Năm năm sau.

Mặc dù clip không hiển thị hình dáng cụ thể của mẫu xe, nhưng người xem có thể nhận ra những âm thanh phát ra từ động cơ của nó. Khả năng cao, mẫu xe này sẽ vẫn sử dụng động cơ xăng. Đây cũng là chiếc Maserati đầu tiên được cung cấp hệ thống truyền động điện.

Thị trường xe - Maserati úp mở về một chiếc siêu xe hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5 năm 2020 (Hình 2).

Những thông tin rò rỉ trước đây cho biết, mẫu xe sẽ có tên gọi là Alfieri, tuy nhiên hiện tại đã có sự thay đổi, nó sẽ có một tên gọi mới mang đậm chất thể thao. Nó cũng sẽ sử dụng một nền tảng khung không gian làm bằng nhôm và hệ thống truyền động hybrid dẫn động bốn bánh.

Cụ thể hơn, mẫu xe sẽ có khả năng tăng tốc từ 0-62 dặm / giờ (0-100 km / giờ) trong khoảng 2 giây và có tốc độ tối đa vượt quá 186 dặm / giờ (300 km / giờ).

Thị trường xe - Maserati úp mở về một chiếc siêu xe hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5 năm 2020 (Hình 3).

Nhà sản xuất ô tô cũng hứa rằng chiếc xe sẽ có tầm hoạt động dài, thời gian sạc nhanh và sức mạnh hơn 50% so với những gì chúng ta có thể giả định là mô hình tiêu chuẩn.

Hiện, vẫn còn rất nhiều câu hỏi liên quan đến mẫu xe này, tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ có câu trả lời vào tháng 5 năm sau, sau đó hãng sẽ tung ra một biến thể mui trần vào năm 2021. Một chiếc GranTurismo mới cũng sẽ ra mắt vào năm 2021 và tiếp theo là GranCabrio vào năm 2022.

 Anh Nguyễn (theo carscoops)

 

 

Bạn đang đọc bài viết Maserati úp mở về một chiếc siêu xe hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 5 năm 2020 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục