Mercedes-Benz C-Class 2018 trục cơ sở kéo dài có gì thú vị?

08:45 27/04/2018

Cùng sự kiện

Mercedes-Benz đã ra mắt toàn cầu mẫu xe C-Class L Sedan 2018 mới với trục cơ sở dài hơn so với bản tiêu chuẩn. Khoang lái được số hóa, nhiều đặc tính trang bị tiện nghi mới và tích hợp công nghệ lái xe thông minh mới.

Mercedes-Benz vừa ra mắt một phiên bản trục cơ kéo dài mới của chiếc sedan C-Class tại triển lãm ô tô Trung Quốc. Dài hơn 8 cm so với tiêu chuẩn, Mercedes-Benz C-Class L cung cấp thêm chỗ để chân ở phía sau.

Thị trường xe - Mercedes-Benz C-Class 2018 trục cơ sở kéo dài có gì thú vị?

C-Class L Sedan 2018 là phiên bản trục cơ sở kéo dài của C-Class tiêu chuẩn, được sản xuất ở Trung Quốc và dành riêng cho thị trường khổng lồ này. Trên nền tảng dòng C-Class mới đã được ra mắt toàn cầu hồi tháng 2/2018, chiếc C-Class L Sedan mới có thiết kế sắc sảo hơn, khoang lái được số hóa, nhiều đặc tính trang bị tiện nghi mới và tích hợp công nghệ lái xe thông minh mới.

Thị trường xe - Mercedes-Benz C-Class 2018 trục cơ sở kéo dài có gì thú vị? (Hình 2).

Xe sử dụng đèn pha LED hiệu suất cao với thiết kế mới, trong khi đèn pha MULTIBEAM LED với tầm chiếu sáng cực xa cho phép là trang bị tùy chọn.

Thị trường xe - Mercedes-Benz C-Class 2018 trục cơ sở kéo dài có gì thú vị? (Hình 3).

Những nâng cấp quan trọng ở nội thất là bảng đồng hồ được số hóa hoàn toàn, màn hiển thị trung tâm lớn hơn và vô-lăng đa chức năng mới với tính năng điều khiển cảm ứng chạm. Hệ thống đèn viền nội thất 64 màu sắc, gói trang bị ghế ngồi Multicontour có chức năng massage và hệ thống kiểm soát tiện nghi ENERGIZING giúp đem lại sự thư giãn cho người lái.

Thị trường xe - Mercedes-Benz C-Class 2018 trục cơ sở kéo dài có gì thú vị? (Hình 4).

C-Class L Sedan mới cũng được Mercedes-Benz trang bị các động cơ 4 xi-lanh mới tích hợp công nghệ EQ Boost 48V đem lại trải nghiệm lái thể thao và phấn khích hơn.

Thùy Trang

Bạn đang đọc bài viết Mercedes-Benz C-Class 2018 trục cơ sở kéo dài có gì thú vị? tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục