Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức?

18:30 19/06/2017

Chính thức ra mắt cộng đồng xe thế giới tại triển lãm Geneva Motor Show 2017, E-Class Cabriolet 2018 nhanh chóng gây chú ý khi là chiếc mui trần đầu tiên được hãng xe Đức trang bị hệ dẫn động 4 bánh.

Theo Carscoops, chiếc E-Class Cabriolet mới sẽ có giá từ 54.222,30 USD (60.641 USD) cho chiếc E200 cơ sở, được trang bị động cơ xăng 2,0 lít, mô men xoắn 184PS (181hp) và mô-men xoắn 300nm (221lb-ft).

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức?

E-Class sẽ có mặt tại các phòng trưng bày vào tháng 9 tới đây với các phiên bản E300, E400 4Matic, E220d và E350d 4Matic.

Một số điểm nổi bật về kỹ thuật của chiếc Mercedes-Benz E-Class Cabriolet bao gồm màn hình buồng lái ảo Widescreen Cockpit, các hệ thống hỗ trợ, tích hợp smartphone với chức năng sạc không dây, hệ thống treo khí nén không khí...

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 2).

Khách hàng có thể lựa chọn giữa các màu nâu đậm, màu xanh đậm, đỏ hoặc đen cho lớp vải mui xe. Hệ thống sưởi ấm vùng cổ AirScarf cũng là một tính năng nằm trong danh sách tùy chọn của loại xe mới này.

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 3).

Phiên bản đặc biệt E-Class Cabriolet sẽ có màu đỏ rubellite hoặc bạc iridium, kết hợp với một chiếc mui bằng vải màu đỏ sậm và một bộ bánh xe hợp kim tiêu chuẩn 20 inch.

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 4).

Các trang bị ấn tượng bên trong phiên bản kỷ niệm 25th Anniversary Edition gồm có khoang nội thất bọc da Designo Nappa với trang trí kiểu kim cương trên ghế ngồi màu be, hệ thống kiểm soát tầm nhìn Magic Vision Control, AirScarf, AirCap và các thiết bị khác, tất cả đều có sẵn mà không mất thêm chi phí.

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 5).

Ngoài ra, dòng chữ Kỷ niệm 25 năm trên cánh và bảng điều khiển trung tâm có thể giúp phân biệt phiên bản mới nhất này với những chiếc E-Class Cabriolet thông thường khác.

Tùy thuộc vào từng lựa chọn, phiên bản đặc biệt sẽ móc thêm hầu bao của khách hàng khoản phí bảo hiểm 11.35 euro (12.642 USD) hoặc 12.138 USD (13.573 USD) trên giá của chiếc E-Class Cabriolet mới ở Đức.

Một số hình ảnh khác về phiên bản đặc biệt này:

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 6).

 

Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 7).
Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 8).
Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 9).
Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 10).
Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 11).
Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 12).
Thị trường xe - Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? (Hình 13).

Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết Mercedes-Benz E-Class Cabriolet có giá bán bao nhiêu tại Đức? tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục