Mercedes Việt Nam phản hồi vụ GLC 300 đầu tiên cháy khoang động cơ

16:55 07/04/2017

Mercedes Việt Nam khẳng định chiếc xe GLC 300 cháy tối ngày 4/4 không hề liên quan đến lỗi cầu chì. Hiện hãng này đang tiếp tục làm rõ những vấn đề có liên quan.

Như báo Người Đưa Tin đã phản ánh trước đó, khoảng 22 giờ 10 phút, tối 4/4, trên đường Lê Văn Lương (Hà Nội) đã diễn ra một vụ cháy xe Mercedes GLC 300.

PV báo Người Đưa Tin đã có liên hệ với đại diện Mercedes Việt Nam để làm rõ hơn về vụ việc.

Theo đại diện Mercedes Việt Nam, ngay sau khi có thông tin về vụ cháy xe Mercedes tại Hà Nội, hãng đã cử chuyên gia bay từ TP.HCM ra để làm việc, tìm hiểu nguyên nhân của vụ cháy. Đến tối ngày 5/4, dưới sự chứng kiến của chủ xe, chuyên gia của hãng đã tiến hành mở xe ra để kiểm tra.

Quá trình kiểm tra cho thấy, bộ giới hạn dòng điện còn nguyên, phần cháy xác định xuất phát ở phía trên động cơ. Theo đó, kết luận ban đầu, vụ cháy xe không hề liên quan đến lỗi cầu chì.

Hiện, hãng cũng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân gây cháy và sẽ có thông báo gửi đến giới truyền thông trong thời gian sớm nhất.

Thị trường xe - Mercedes Việt Nam phản hồi vụ GLC 300 đầu tiên cháy khoang động cơ

 Chiếc Mercedes GLC300 bốc cháy tối ngày 4/4 trên đường Lê Văn Lương, Hà Nội

Cho biết thêm về vụ việc, đại diện Mercedes Việt Nam cho hay, chiếc xe bị cháy ngày 4/4 ban đầu được đăng ký tại TP.HCM. Sau đó chiếc xe được bán lại cho 1 chủ showroom ở Hà Nội.

Ngày 4/4, khi người mua xe mới rời showroom được một đoạn thì chiếc xe đột ngột bốc cháy. Vì vậy, người này chưa kịp làm các thủ tục sang tên đổi chủ cho chiếc xe. Về mặt pháp lý, trên giấy tờ chiếc xe vẫn thuộc về showroom nên hãng tiếp tục trực tiếp làm việc với đơn vị này.

Xem thêm:<<Gần 1.000 xe Mercedes Benz tại Việt Nam sẽ bị triệu hồi<<

Xem thêm:<<Mercedes-Benz GLC 300 đầu tiên cháy ở Hà Nội, nghi do lỗi cầu chì?<<

Đ.Huệ

Bạn đang đọc bài viết Mercedes Việt Nam phản hồi vụ GLC 300 đầu tiên cháy khoang động cơ tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục