Minh Nhựa xuất hiện với siêu xe xanh dương: Vì hợp mệnh

23:32 05/01/2017

Việc lựa chọn hai mẫu siêu xe trị giá trên 2 triệu USD cùng một màu xanh dương do đây là màu tương sinh với mệnh của vị thiếu gia này.

Mới đây, Minh Nhựa xuất hiện trong một sự kiện chào năm mới tại TP.HCM với hai siêu xe đồng màu hàng độc là McLaren 650S và Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Minh Nhựa đích thân lái siêu xe trị giá trên 16 tỷ đồng. Chiếc McLaren 650S Spider màu xanh được doanh nhân này mua hồi giữa tháng 9/2016 sau khi bán chiếc cùng loại màu cam.

Bên cạnh chiếc McLaren 650S Spider, Minh Nhựa còn đem chiếc xe hàng độc của mình là Lamborghini Aventador LP750-4 Super Veloce màu xanh tới sự kiện.

Hiện tại, Việt Nam có hai chiếc Aventador SV. Ngoài chiếc màu xanh của Minh Nhựa, tại Hà Nội còn một bản mui trần màu vàng.

Thị trường xe - Minh Nhựa xuất hiện với siêu xe xanh dương: Vì hợp mệnh

 Hai siêu xe đồng màu xanh dương hàng độc là McLaren 650S và Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

Chủ nhân chiếc xe tiết lộ giá trị mẫu xe này khoảng 1,5 triệu USD, đắt nhất trong số Lamborghini có mặt tại Việt Nam. Trước đây, Minh Nhựa từng sở hữu một chiếc Lamborghini Murcielago LP670-4 SV trị giá 1 triệu USD.

Nhiều người cũng đặt ra câu hỏi băn khoăn vì sao Minh Nhựa lại lựa chọn màu cho cả 2 chiếc xe là xanh dương. Trên thực tế, Minh Nhựa sinh năm 1983 - Quý Hợi, mệnh Thủy - Nước biển lớn, nghĩa là mệnh hợp với màu xanh dương, màu đen.

Chính vì thế theo phong thủy, thì khi mua chiếc xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại lợi lộc, khi lái xe sẽ thoải mái trong lòng, ít khi bị hư hỏng bất ngờ và nếu rủi ro có bị tai nạn thì thường bị nhẹ hơn màu tương khắc. Khi mua chiếc xe có màu cùng với màu của bản mệnh với người chủ cũng tốt, nó ít khi gây phiền phức nhưng cũng không được lợi bằng màu tương sinh.

Nếu chọn xe màu đen, xanh dương chính là màu bản mệnh của tuổi Quý hợi. Nếu đi xe màu đen, màu xanh nước, người tuổi Quý hợi không bị lạc đường, dễ tìm đường. Làm ăn thuận lợi.

Thị trường xe - Minh Nhựa xuất hiện với siêu xe xanh dương: Vì hợp mệnh (Hình 2).

 Siêu xe trước đây của Minh Nhựa thường là màu đỏ, trắng và vàng

Trong giới chơi siêu xe ai cũng biết, Minh Nhựa là thiếu gia chơi xe không có đối thủ tại Việt Nam khi liên tục nhập về những mẫu xe độc đáo, đắt tiền. Xe đắt nhất trong bộ sưu tập của doanh nhân này là Pagani Huayra trị giá trên 80 tỷ đồng, với màu cam đất nổi trội.

Năm 2016, thiếu gia Minh Nhựa thay thế toàn bộ dàn xe của mình bằng những chiếc xe mới. Ngoài những mẫu siêu xe, trong bộ sưu tập của thiếu gia này không thiếu những chiếc SUV hạng sang như Land Rover Ranger Rover nhưng chỉ để cho đội ngũ trợ lý và vệ sĩ sử dụng.

Nếu để ý sẽ dễ dàng nhận thấy, trong loạt xe mới Minh Nhựa toàn lựa chọn những chiếc xe có màu hợp với mệnh của mình từ xanh dương, màu cam, thay vì màu đỏ, màu trắng và màu vàng như trước đây.

Bởi vì, nếu theo phong thủy, người mệnh Thủy mà dùng xe Màu đỏ là tượng trưng cho mệnh hỏa, Tuổi Quý hợi mạng Thủy có màu tượng trưng là màu đen, xanh nước. Theo ngũ hành thì Thủy khắc Hỏa, tức là xe bị bổn mạng khắc, đi xe hay bị hỏng, chính bổn mạng hay sinh tai nạn.

Thị trường xe - Minh Nhựa xuất hiện với siêu xe xanh dương: Vì hợp mệnh (Hình 3).

 Ban đầu Minh Nhựa thích sử dụng siêu xe màu vàng

Nếu xe màu vàng, nâu đất tượng trưng cho mệnh Thổ. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, mà tuổi Quý hợi thuộc mệnh Thủy tức là xe khắc người, đi xe hay bị tai nạn, hao tốn tiền bạc để sửa chữa, ảnh hưởng đến sức khỏe.

Như vậy hoàn toàn dễ hiểu khi "ông hoàng tốc độ" Veyron độc nhất Việt Nam màu vàng cũng được ký gửi tại showroom chờ đổi chủ mới.

Có lẽ, dự định của thiếu gia Minh Nhựa là thay đổi toàn bộ các siêu xe của mình sang màu phù hợp với mệnh để gặp nhiều thuận lợi hơn cả trong kinh doanh và cuộc sống tình cảm.

Năm vừa qua, Minh Nhựa gặp khá nhiều sóng gió trong chuyện tình với người vợ thứ 2, khi cô rời bỏ anh đi sang nước ngoài với hai người con. Sau đó, vị thiếu gia trên còn uống thuốc tự tử nhưng bất thành, cuối cùng cả hai đã làm lành và quay về với nhau.

Bán lại toàn bộ dàn siêu xe cũ, Minh nhựa có lẽ hy vọng chiếc siêu xe màu mới sẽ mang lại những may mắn cho anh trong năm mới.

Theo Báo Đất Việt

Bạn đang đọc bài viết Minh Nhựa xuất hiện với siêu xe xanh dương: Vì hợp mệnh tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục