Mitsubishi có đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội

15:48 09/04/2018

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội đi vào hoạt động nâng tổng số đại lý ô tô của Mitsubishi trên cả nước lên con số 27.

Mitsubishi Kim Liên Hà Nội được đầu tư 3 triệu đô, tọa lạc tại số 26 Phạm Văn Đồng, Hà Nội với tổng diện tích xây dựng hơn 4.000 m2 bao gồm 4 khu vực chính đó là trưng bày xe & phòng khách, khu văn phòng làm việc, khu vực bảo dưỡng & sửa chữa chung, khu vực sửa chữa thân vỏ & sơn. Mitsubishi Kim Liên Hà Nội là một trong chuỗi 10 đại lý ô tô Nhật Bản tại miền Bắc và miền Trung của Kim Liên Group - một nhà đầu tư chuyên nghiệp trong lĩnh vực ô tô với hơn 25 năm kinh nghiệm.

Thị trường xe - Mitsubishi có đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội

 

Đại lý mới phục vụ theo tiêu chuẩn 3S của Mitsubishi Motors Việt Nam, bao gồm bán hàng, bảo hành - bảo dưỡng - sơn sửa và cung cấp phụ tùng chính hiệu. Bên cạnh đó khách hàng còn được hưởng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên được đào tạo bởi các chuyên gia của Mitsubishi Nhật Bản, Mitsubishi Việt Nam và Kim Liên Group.

Hiện tại, Mitsubishi Kim Liên Hà Nội cung cấp ra thị trường 05 dòng sản phẩm trong đó 04 mẫu nhập khẩu nguyên chiếc là Pajero, Triton, Attrage, Mirage và mẫu CUV lắp ráp trong nước là Outlander.

Nguyễn Sơn

Bạn đang đọc bài viết Mitsubishi có đại lý 3S thứ 6 tại Hà Nội tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục