Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán

16:44 18/01/2017

Trong những năm 60 – 70 của thế kỷ 20, có rất nhiều mẫu xe được sản xuất. Nhưng Camaro vẫn được yêu thích hàng đầu, điều gì đặc biệt ở chiếc xe của Chevrolet?

Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán

 Vào những năm 1967, nếu bạn sở hữu một chiếc Chevrolet Camaro Z28 thì đó là một sự may mắn mà không phải ai cũng có được. Chiếc xe đầu tiên xuất hiện tại đại lý của Chevrolet vào khoảng tháng 9 năm 1966 và nó chiếm được rất nhiều tình cảm của khách hàng.

 

Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán (Hình 2).

 Đến năm 1967, nó thực sự trở thành chiếc xe “ăn khách”. Tính đến chiếc Camaro cuối cùng được sản xuất đã có tất cả hơn 5 triệu xe được bán ra.

 

Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán (Hình 3).

 Đây là chiếc xe được sản xuất vào năm 2011 trước khi chính thức bị “khai tử” khoảng 1 năm sau đó. Nhìn tổng thế, chiếc xe mui trần sáng lên vẻ sang trọng đầy cá tính.Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán (Hình 4).

 Được thiết kế mui trần đặc trưng của thế hệ xe đầu tiên với thân xe mềm mại cùng 2 cửa xe đặc biệt. Bộ vành xe được bọc inox sáng bóng càng làm chiếc xe trở nên hấp dẫn hơn.


Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán (Hình 5).

 Không gian nội thất, xe được tân trang với dàn ghế xe được bọc houndstooth sọc đen, trắng cao cấp, chất liệu từng được Porsche 911 sử dụng.


Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán (Hình 6).

 Bên cạnh đó, Chevrolet Camaro Z28 được nâng cấp động cơ V8 Ls6 mạnh mẽ giúp xe có sức mạnh đến 405 mã lực cùng hộp số tự động 4 cấp.


Thị trường xe - Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán (Hình 7).

 Trước đây, nó từng được Bill Kay Chevrolet rao bán ở Chicago với giá 56.990 USD. Đến nay, chiếc Chevrolet Camaro Z28 còn sót lại được rao bán với giá 150.000 USD.

  Xuân Khải
Bạn đang đọc bài viết Ngắm chiếc Chevrolet Camaro Z28 cuối cùng được rao bán tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục