Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc'

15:15 02/11/2016

Phiên bản đặc biệt của Lamborghini Aventador nhằm kỉ niệm sinh nhật thứ 50 mẫu xe huyền thoại Miura vừa xuất hiện tại Hồng Kông với giá khoảng 1,03 triệu USD.

Nó được dựa trên Aventador lớn hơn và được coi như là một kỷ niệm cho lần sinh nhật lần thứ 50 của mẫu xe Miura huyền thoại. Chiếc Lamborghini Aventador Miura Homage duy nhất tại Hồng Kông khoác trên mình màu “rắn xanh” Verde Scandal với điểm nhấn màu bạc mờ và có giá khoảng 1,03 triệu USD, bao gồm cả thuế.

Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc'

Trên toàn thế giới, chỉ có 50 chiếc “siêu bò” được sản xuất bởi bộ phận Ad Personam studio của Lamborghini. Siêu xe bản giới hạn có tông màu ngoại thất và chi tiết kỹ thuật tương tự như Miura tiêu chuẩn. Chiếc xe với màu sơn trên một màu kết hợp với màu sắc tương phản của phần thân dưới, trang bị bánh Dione phía trước 20 inch và bánh sau 21 inch trong màu sơn vàng hoặc bạc mờ.

Để làm cho nó một chút đặc biệt hơn so với Aventador tiêu chuẩn, logo Lamborghini phía sau có màu đen, trong khi huy hiệu Miura được gắn nổi hai bên sườn xe. Bên trong cabin, khách hàng có thể nhận được gói ghế da Nero Ade hoặc Terra Emilia cùng tông với chỉ khâu. Các trang bị khác của xe được sử dụng gói sợi carbon. Ký hiệu Lamborghini được khắc trên bảng táp-lô, và lô gô “Miura lần thứ 50” được khâu vào phần trên của ghế trong cả hai màu bạc hoặc vàng.

Miura Homage được tinh chỉnh về ngoại hình là chủ yếu, khối động cơ không có bất kỳ thay đổi nào, nó được trang bị động cơ hút khí tự nhiên V12 dung tích 6,5 lít. Nó vẫn sản xuất 700 mã lực (515 kW) và mô-men xoắn 507 lb-ft (690 Nm), đủ tăng tốc 0-62 mph (0-100 kph) chỉ trong 2,9 giây và đạt tốc độ tối đa 217 mph (350 kph).

Cùng ngắm hình ảnh Aventador Miura Homage đặc biệt tại Hồng Kông:

Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 2).

 

Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 3).

 

Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 4).Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 5).Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 6).Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 7).Thị trường xe - Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' (Hình 8).

Theo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Ngắm Lamborghini Aventador màu rắn xanh cực 'độc' tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục