Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS

18:21 14/11/2016

McLaren MSO HS trên thực tế chính là phiên bản ấn tượng hơn của mẫu siêu xe 675LT Coupe quen thuộc nhưng mạnh mẽ và nhẹ hơn.

Khoác lên hình “bộ áo” Volcano Orange (màu cam) nổi bật, McLaren MSO HS đã thực sự làm thỏa mãn tất cả những khách hàng đam mê sự trẻ trung trong từng chi tiết của chiếc xe.

Thị trường xe - Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS

 Màu cam mới bắt mắt của McLaren MSO HS.

“Đôi mắt” của McLaren MSO HS đã thực sự được làm mới so với “đàn anh” McLaren P1 trước đây. Một thiết kế đèn pha như hình logo của thương hiệu thời trang thể thao Nike, rất mới và đầy táo bạo được đưa vào siêu xe này. Ngay sát đó là hốc gió cực lớn mang đến sự khỏe khoắn cho McLaren MSO HS.

Phía sau xe được thiết kế rất dữ dằn với màu đen chủ đạo cùng bộ đôi ống xả tách rời cá tính. McLaren MSO HS trang bị cánh gió cực lớn hoàn toàn bằng sợi carbon đem cảm giác mạnh mẽ và nhẹ nhàng cho xe khi “lướt” trên đường. Phần kính sau xe được bổ sung thêm những lỗ thông gió được thiết kế gọn gàng sang 2 bên.

Thị trường xe - Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS (Hình 2).

 Cánh gió cực lớn phía sau xe.

Đặc biệt, siêu xe này còn được trang bị rất nhiều chi tiết được làm từ sợi carbon giúp làm giảm trọng lượng xe đáng kể. Chi tiết carbon điển hình như ở mũi xe, cánh gió sau, 2 bên hông xe, dải sợi đen chạy trên nắp ca-pô…

McLaren MSO HS sẽ được sản xuất với số lượng giới hạn là 25 chiếc trên toàn thế giới và Mỹ sẽ là quốc gia đầu tiên McLaren MSO HS “diện kiến”. Theo dự đoán, là một trong những chiếc siêu xe mới tốt nhất để lựa chọn và có thể nó sẽ là “hàng hiếm” hơn chiếc P1 đến 15 lần.

Một số hình ảnh của McLaren MSO HS:

Thị trường xe - Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS (Hình 3).
Thị trường xe - Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS (Hình 4).
Thị trường xe - Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS (Hình 5).
Thị trường xe - Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS (Hình 6).

 Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết Ngắm siêu xe ‘hàng hiếm’ tuyệt đẹp McLaren MSO HS tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục