Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept

09:51 23/05/2017

Mẫu siêu xe hoàn toàn mới của thương hiệu "cây đinh ba" Maserati được phác họa và lấy cảm hứng dựa trên LaFerrari của Ferrari.

Thương hiệu Maserati nổi tiếng với các đường nét tuyệt đẹp và hiệu suất cực lớn. Hypercar (siêu siêu xe) Maserati MC-63 concept được thiết kế bởi Andrea Ortile đến từ Torina, Italia. Mẫu ô tô mới này dựa trên nền tảng "siêu" chiến mã LaFerrari và lấy cảm hứng từ Maserati Tipo 63 Birdcage - chiếc xe đua biểu tượng trong giải đua Le Mans nổi tiếng.

Theo hình ảnh lộ diện cho thấy, thiết kế diện mạo bên ngoài của mẫu siêu xe mới này khá giống với thế hệ đàn anh Maserati MC12.

Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept

Ở phía trước, siêu xe Maserati nổi bật với bộ lưới tản nhiệt lớn với các thanh ngang thẳng đứng cùng logo của hãng  đặt chính giữa. Nắp ca-pô dạng vòm nhô cao lên trên, hệ thống cụm đèn pha bắt mắt nằm ở trên hai hốc hút gió phía trước.

Bộ mâm lớn hướng vào trong dạng đa chấu trên nền màu sơn đen huyền bí, phần đuôi phía sau với cánh gió đuôi liền mạch dạng bo tròn kéo dài sang hai bên khá giống với chiếc Aston Martin Valkyrie.

Trong khi đó không gian nội thất và thông số kỹ thuật vẫn nằm trong vòng bí mật. Hiện đây chỉ là bản phác họa trên máy tính, do đó các tín đồ đam mê siêu xe trên thế giới và fans ruột sẽ phải chờ thêm một khoảng thời gian dài mới có thể 'sờ tận tay, day tận mặt' khi hãng chính thức xác nhận lên dây chuyền sản xuất.

Một số hình ảnh phác họa về siêu xe hoàn toàn mới của thương hiệu ‘cây đinh ba’ Maserati:

Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept (Hình 2).
Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept (Hình 3).
Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept (Hình 4).
Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept (Hình 5).
Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept (Hình 6).
Thị trường xe - Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept (Hình 7).

Phúc Lai

Bạn đang đọc bài viết Ngất ngây với mẫu phác hoạ tuyệt đẹp của Maserati MC-63 concept tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục