Những mẫu BMW nào được nhập khẩu đầu tiên của THACO vừa cập cảng?

10:22 17/08/2018

THACO cho biết, sắp tới công ty sẽ có thêm nhiều mẫu xe khác của BMW cập cảng, đặc biệt là màn chào sân đầu tiên của BMW X2, mẫu crossover được mong chờ nhất trong năm 2018.

Thị trường xe - Những mẫu BMW nào được nhập khẩu đầu tiên của THACO vừa cập cảng?

BMW 7-Series đang được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt ở Việt Nam.

Theo thông tin từ phía công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO), lô xe BMW mới bao gồm các mẫu xe BMW 7-Series, BMW X1, BMW 118i và BMW 218i, đã chính thức cập cảng tại TP.Hồ Chí Minh.

Đây là lô xe BMW chính hãng đầu tiên được nhập khẩu trong năm 2018 từ Đức, sau khi Nghị định 116 có hiệu lực.

Đáng chú ý nhất trong số các mẫu xe nhập khẩu lần này của THACO chính là dòng BMW 7-Series và được kì vọng sẽ một lần nữa tạo nên cơn sốt tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian sắp tới, các phiên bản còn lại của BMW 7-Series như 740Li, 750Li và M760Li xDrive cũng sẽ lần lượt cập cảng.

Trong đó BMW 118i được đánh giá là một đối thủ đáng gờm ở phân khúc xe sang đô thị dành cho gia đình.

THACO cho biết, sắp tới công ty sẽ có thêm nhiều mẫu xe khác của BMW được cập cảng, đặc biệt là màn chào sân đầu tiên của BMW X2, mẫu crossover được mong chờ nhất trong năm 2018.

Trấn Thành

Bạn đang đọc bài viết Những mẫu BMW nào được nhập khẩu đầu tiên của THACO vừa cập cảng? tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục