‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017

11:26 07/01/2017

Những thương hiệu xe hơi lớn trên thế giới đang khiến khách hàng phải ngạc nhiên kèm sự thích thú khi giới thiệu nhiều sản phẩm độc đáo tại CES 2017 đang diễn ở Las Vegas.

Hầu hết, những mẫu xe được giới thiệu lần này đều mang dáng vẻ thiết kế của tương lai đi kèm những công nghệ hiện đại. Dưới đây là những mẫu xe độc đáo tại Triển lãm CES 2017.

Faraday Future FF 91

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017

Mẫu xe điện mang trong mình thiết kế hiện đại, có thể coi như một mẫu SUV, hatchback… được giới thiệu và sẽ có mặt trên thị trường vào năm 2018. Ở phần nắp ca-pô, Faraday Future FF 91 được thiết kế một cảm biến lồi LIDAR khác độc đáo. Đèn hậu phía sau thực sự mang đến “làn gió mới” với thiết kế dải đèn ngang xe đặc biệt.

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 (Hình 2).

Không gian nội thất của xe rất sang trọng, mang đến cảm giác như khách hàng đang trải nghiệm mọi thứ tại ngôi nhà mini. Ghế xe được bọc da cao cấp, hàng ghế sau có thể ngả ra thoải mái không hệ ảnh hưởng.

Chrysler Portal Concept

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 (Hình 3).

Mẫu minivan tự lái của Chrysler có thiết kế cửa cuốn tự động hiện đại của tương lai. Pin của Chrysler Portal Concept có khả năng di chuyển đến 250 dặm cho mỗi lần sạc.

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 (Hình 4).

Audi Delphi

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 (Hình 5).

Audi mang mẫu xe tự lái hoàn toàn mới đến dự CES 2017. Điểm nhấn lớn nhất của Delphi đến từ đồ họa sắc nét và sống động của màn hình hiển thị trung tâm mà chưa mẫu xe nào trên thị trường hiện nay có được.

BMW Concept

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 (Hình 6).

Điểm nhấn của BMW Concept sử dụng sự sáng tạo trên thiết kế thoáng đãng trong không gian 3 chiều. Nhìn tổng thể, BMW Concept thiết kế lạ mắt so với phần còn lại từ ngoại thất đến không gian nội thất.

Thị trường xe - ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 (Hình 7).

Bên trong khoang lái, BMW Concept có chế độ nhận dạng khuôn mặt ở tất cả ghế ngồi của xe cùng màn hình giải trí có chức năng phản hồi xúc giác con người.

 Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết ‘Lạ mắt’ những mẫu xe điện độc đáo tại CES 2017 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục