Ô tô 7 chỗ giá nhỉnh hơn Honda SH bất ngờ nâng cấp tính năng mới

06:50 23/03/2019

Nằm trong danh sách những chiếc xe giá rẻ bị đánh giá tồi tệ về độ an toàn, mới đây mẫu ô tô Maruti Suzuki Eeco đã được đầu tư nâng cấp thêm nhiều tính năng mới.

Chiếc xe ô tô giá rẻ dành cho thị trường Ấn Độ, Maruti Suzuki Eeco, vừa được nâng cấp một loạt tính năng an toàn mới. Động thái này được đưa ra trong bối cảnh các mẫu xe bắt buộc phải đáp ứng mức trang thiết bị an toàn tối thiểu trước khi bán cho người dùng.

Thị trường xe - Ô tô 7 chỗ giá nhỉnh hơn Honda SH bất ngờ nâng cấp tính năng mới

 

Tuân thủ các quy định của luật pháp Ấn Độ, Maruti Suzuki Eeco đã nhận được túi khí người lái, ABS và cảm biến đỗ xe phía sau. Tất cả các phiên bản của Maruti Suzuki Eeco cũng sẽ có nhắc nhở thắt dây an toàn cho người lái và hành khách phía trước cũng như hệ thống cảnh báo tốc độ, cảnh báo người lái bằng một loạt tiếng bíp khi tốc độ vượt quá 80km/h.

Tuy nhiên, ngoài việc nâng cấp các tính năng an toàn, Maruti Suzuki Eeco không có bất kỳ sự thay đổi cơ học hay thiết kế ngoại thất nào. Các trang bị cần thiết cho một chiếc xe hiện đại như hệ thống lái trợ lực cũng không thấy xuất hiện ở mẫu ô tô này.

Thị trường xe - Ô tô 7 chỗ giá nhỉnh hơn Honda SH bất ngờ nâng cấp tính năng mới (Hình 2).

 

Maruti Suzuki Eeco được trang bị động cơ xăng G12B 1.2 lít lâu đời của Suzuki kết hợp với hộp số tay 5 cấp. Chiếc xe có các tùy chọn 5 chỗ và 7 chỗ ngồi, ngoài ra còn có biến thể CNG.

Tại Ấn Độ, giá Maruti Suzuki Eeco bắt đầu từ 3,61 Lakhs (khoảng hơn 122 triệu đồng) và tăng lên 4,65 Lakhs (157 triệu đồng). Việc bổ sung các tính năng an toàn sẽ khiến Maruti Suzuki Eeco tăng giá cao hơn một chút. Mức giá này chỉ hơn mẫu xe tay ga cao cấp Honda SH 150 vài chục triệu đồng tại Việt Nam.

Thu Hằng 

Bạn đang đọc bài viết Ô tô 7 chỗ giá nhỉnh hơn Honda SH bất ngờ nâng cấp tính năng mới tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục