Peugeot ra mắt xe 7 chỗ Rifter đấu Toyota Innova

07:00 27/02/2018

Cùng sự kiện

Peugeot Rifter sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 tới nhằm thay thế cho "đàn anh" Tepee với nhiều cấu hình chỗ ngồi khác nhau cho mọi mục đích của người sử dụng.

Hướng tới nhiều mục đích sử dụng khác nhau, Peugeot Rifter hoàn toàn mới sẽ có thiết kể kiểu MPV với nhiều cấu hình từ 5 chỗ, 7 chỗ cho đến kiểu xe Van chuyên chở hàng. Mẫu xe này sẽ được thay thế cho "đàn anh" Peugeot Tepee từng xuất hiện trước đó. Ngoài ra, bên ngoài của phiên bản cao cấp nhất được trang bị mâm đúc 17 inch kèm theo nhiều chi tiết được nâng cấp sang trọng hơn.

Thị trường xe - Peugeot ra mắt xe 7 chỗ Rifter đấu Toyota Innova
Thị trường xe - Peugeot ra mắt xe 7 chỗ Rifter đấu Toyota Innova (Hình 2).

Nội thất của mẫu xe MPV 7 chỗ nhà Peugeot cũng được tập trung nhiều vào người lái. Vô-lăng thiết kế mới, tích hợp phím chức năng. Phiên bản cao cấp nhất GT Line được trang bị màn hình giải trí 8 inch, phanh tay điện tử, đồng hồ tốc độ điện tử dạng i-cockpit, hiển thị thông tin trên kính lái HUD.

Thị trường xe - Peugeot ra mắt xe 7 chỗ Rifter đấu Toyota Innova (Hình 3).

Peugeot Rifter 2018 cũng sẽ có nhiều tùy chọn động cơ khác nhau bao gồm: Động cơ xăng 1.2L cho công suất 110 mã lực kết hợp cùng hộp số sàn 5 cấp. Khi kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp thì động cơ này được điều chỉnh công suất lên 130 mã lực. Các phiên bản máy dầu 1.5L có các tùy chọn mức công suất từ 75, 100 và 130 mã lực, kết hợp với nhiều cấu hình hộp số: sàn 5 cấp, tự động 6 cấp và tự động 8 cấp.

Thị trường xe - Peugeot ra mắt xe 7 chỗ Rifter đấu Toyota Innova (Hình 4).

Peugeot Rifter có thể mang khả năng “offroad” khi hãng xe Pháp tích hợp hệ dẫn động 4 bánh 4WD, đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng thích di chuyển đến những vùng đất cách xa thành phố. Peugeot sẽ trình làng mẫu MPV Rifter tại triển lãm Geneva Motor Show diễn ra vào tháng 3 tới.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Peugeot ra mắt xe 7 chỗ Rifter đấu Toyota Innova tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục