Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z

11:03 28/12/2016

Hãng xe Nhật Bản Suzuki vừa cho ra mắt mẫu xe Spacia Custom Z thế hệ mới với thiết kế nhỏ bé và kiểu dáng vuông vức.

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z

 Hãng xe Nhật Bản, Suzuki vừa giới thiệu tới khách hàng mẫu xe cỡ nhỏ hoàn toàn mới có tên gọi Spacia Custom Z. Ngay ở cái nhìn đầu tiên, nhiều người đều lên tiếng phản ánh rằng xe có thiết kế quá xấu.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 2).

 Nhỏ bé và kiểu dáng vuông vức, Suzuki Spacia Custom Z có thể không sở hữu hình thức bắt mắt như nhiều xe khác, nhưng lại có không gian nội thất cực kỳ tiện ích, có thể ví như một phòng ngủ di động.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 3).

 Suzuki Spacia Custom Z là phiên bản mới nhất của Kei-car (dòng xe dung tích từ 660cc trở xuống) trình làng vào năm 2013.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 4).

 Thiết kế của Spacia Custom Z nổi bật với phần đầu xe dạng đứng, bộ lưới tản nhiệt màu đen phối hợp với các thanh ngang màu bạc-titan nhìn khá giống thiết kế transform trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 5).

 Không gian nội thất của Spacia Custom Z với 4 chỗ ngồi với 2 ghế sau thiết kế dạng ngả nằm trên bãi biển biến xe trở thành phòng ngủ di động.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 6).

 Trong khi đó, thiết kế cửa sau dạng trượt điện mang đến thuận tiện nhất trong trường hợp người ngồi sau đang ngả ghế mà không thể với tay nắm để mở cửa.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 7).

 Xe có chiều dài 3.393 mm, rộng 1.473 mm, với kích thước này, Spacia Custom Z thậm chí còn nhỏ hơn cả Fiat 500.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 8).

 Không gian nội thất của Spacia Custom Z với 4 chỗ ngồi với 2 ghế sau thiết kế dạng ngả nằm trên bãi biển biến xe trở thành phòng ngủ di động. Trong khi đó cửa sau dạng trượt điện mang đến thuận tiện nhất trong trường hợp người ngồi sau đang ngả ghế mà không thể với tay nắm để mở cửa.

 

Thị trường xe - Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z (Hình 9).

 Hãng xe Suzuki trang bị cho Spacia Custom Z khối động cơ dung tích nhỏ 3 xi-lanh, hút khí tự nhiên hoặc tăng áp đi kèm tùy chọn dẫn động bánh trước hoặc 4 bánh AWD, đi kèm hộp số vô cấp.

Theo Kiến thức

Bạn đang đọc bài viết Suzuki ra mắt 'phòng ngủ di động' Spacia Custom Z tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục