‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador

00:18 27/11/2016

Một chiếc Mercedes-Benz SL65 đã được hãng độ VATH nâng tầm sức mạnh động cơ ngang ngửa siêu xe Lamborghini Aventador.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador

 Mercedes-Benz SL65 vẫn được biết đến là dòng xe hạng sang với những thiết kế sang trọng không lẫn vào đâu được. Đồng thời, Mercedes ngày càng cải tiến về công nghệ giúp xe tiết kiệm nhiên liệu, nhanh hơn, nhẹ hơn và mạnh mẽ hơn.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 2).

 Hãng độ VATH đã biến chiếc Mercedes-Benz SL65 sánh ngang với siêu xe thể thao Lamborghini Aventador khi nâng cấp động cơ mạnh mẽ hơn cho SL65. Động cơ V12 Bi-Turbocharged 6.0 lít, với công suất tối đa 621 mã lực, momen xoắn cực đại 1.000 Nm được nâng tầm với tùy chỉnh động cơ V65 kit. Công suất được tăng lên 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.148 Nm.

 

 

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 3).

 Với động cơ được nâng cấp Mercedes-Benz SL65 có khả năng tăng tốc từ 0-100 km chỉ trong 4 giây và tốc độ tối đa xe đạt được là 325 km ngang với Lamborghini Aventador.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 4).

 Mercedes-Benz SL65 được trang bị bốn chế độ hoạt động gồm: Kiểm soát hiệu quả (C), thể thao – S, thể thao +-S và sang số tay (M)

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 5).

 Ngoài những thay đổi trong chi tiết động cơ, Mercedes-Benz SL65 còn được thay đổi vẻ bề ngoài đáng chú ý với những chi tiết đáng chú ý.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 6).

 Bộ la zăng đúc được tăng kích thước từ 19 inch lên 20 inch để phù hợp với việc di chuyển ở tốc độ cao. Thêm vào đó, lốp xe được tăng kích thước từ 225/35 lên 265/30 đối với lốp trước và 285/30 lên 305/25 cho lốp sau.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 7).

 Xe được trang bị ống xả mới Aftermarket.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 8).

 Nội thất của xe được bao phủ bởi màu đen cùng rất nhiều chi tiết mạ crom sáng bóng. Vô lăng 3 chấu bọc da hiện đại cùng bộ ghế vân nổi cá tính.

Thị trường xe - ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador (Hình 9).

 Với sự thay đổi rất đặc biệt gần như tất cả chi tiết xe, khách hàng dễ dàng sở hữu Lamborghini Aventador đội lốt Mercedes-Benz SL65 với công suất tuyệt vời.

Xuân Khải

Bạn đang đọc bài viết ‘Phù phép’ chiếc Mercedes-Benz SL65 mạnh ngang ngửa Aventador tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục