Porsche giới thiệu một biến thể 911 GT mới, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới đây

16:43 06/02/2021

Porsche đã âm thầm hé lộ một bổ sung mới cho dòng sản phẩm 911 GT. Chiếc siêu xe dự kiến sẽ được ra mắt trực tuyến trong một sự kiện lớn sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 2 này.

Thị trường xe - Porsche giới thiệu một biến thể 911 GT mới, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới đây

Hiện, công ty vẫn đang giữ bí mật thông tin chi tiết, nhưng "thành viên nhỏ tuổi nhất" của gia đình Porsche 911 sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới đây trong một sự kiện được phát trực tiếp với sự góp mặt của Phó Chủ tịch GT Cars của Porsche cũng như tay đua Jörg Bergmeister.

Không có nhiều thông tin về sự kiện này, nhưng đoạn teaser cho thấy một chiếc 911 với cánh gió phía sau nổi bật. Thật không may, điều này không quá hữu ích vì đôi cánh khổng lồ là thương hiệu đặc trưng trên những chiếc siêu xe GT của Porsche.

Mặc dù không có gì là chính thức, nhưng nó có thể là 911 GT3 mới. Đây là ứng cử viên khả dĩ nhất khi Porsche đã giới thiệu 911 GT3 Cup vào tháng 12 vừa qua.

Thị trường xe - Porsche giới thiệu một biến thể 911 GT mới, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới đây (Hình 2).

911 GT3 đã được chạy thử nghiệm suốt vài tháng qua mà không có che đậy nào.

Nếu đúng như vậy, có khả năng sẽ không có nhiều bất ngờ lớn nào vì 911 GT3 đã được thử nghiệm mà không bị che đậy trong nhiều tháng. Nó có mặt trước mạnh mẽ hơn, mui xe và bánh xe khóa trung tâm được hỗ trợ bằng đĩa thông gió lớn. Những điểm nổi bật khác bao gồm cản sau thể thao hơn và hệ thống ống xả kép đặt chính giữa nằm hai bên bộ khuếch tán. Mô hình cũng có một cánh gió phía sau lớn, giống như trong hình ảnh teaser.

Thị trường xe - Porsche giới thiệu một biến thể 911 GT mới, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới đây (Hình 3).

Khả năng đây sẽ là thành viên mới nhất sẽ được Porsche trình làng vào 16/2 tới đây.

Khả năng cao, 911 GT3 dự kiến ​​sẽ có động cơ 6 xi-lanh, dung tích 4,0 lít hút khí tự nhiên, sản sinh công suất hơn 493 mã lực (368 kW / 500 PS). Nó dự kiến ​​sẽ được ghép nối với hộp số sàn sáu cấp, nhưng hộp số PDK bảy cấp cũng sẽ có sẵn cho những ai có nhu cầu.

Để có thông tin chi tiết và chính xác về Porsche 911 GT3 mới, người hâm mộ vẫn sẽ phải chờ đợi đến cuối tháng này.

 Nguyên Đỗ (theo Carscoops)

 

Bạn đang đọc bài viết Porsche giới thiệu một biến thể 911 GT mới, sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 2 tới đây tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục