Porsche Macan bị triệu hồi do dính lỗi rò rỉ nhiên liệu

23:16 06/05/2017

Porsche cho biết đợt triệu hồi xe tự nguyện này sẽ ảnh hưởng tới 51.497 chiếc Macan tại Mỹ sản xuất trong thời gian từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017.

Hãng xe Anh quốc Porsche mới đây vừa phát đi thông báo về việc triệu hồi đối với mẫu xe Porsche Macan do liên quan tới lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Nguyên nhân từ phía Porsche đưa ra là do bộ lọc của đường dẫn nhiên liệu xuất hiện một số vết nứt nhỏ, dẫn đến nguy cơ rò rỉ nhiên liệu. Sau một thời gian sử dụng, một lượng nhiên liệu nhỏ xâm nhập ra bên ngoài gây nên các mùi khó chịu.

Thị trường xe - Porsche Macan bị triệu hồi do dính lỗi rò rỉ nhiên liệu

Porsche Macan được sản xuất từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017 bị triệu hồi do dính lỗi rò rỉ nhiên liệu.

Vụ triệu hồi lần này ảnh hưởng đến tất cả các phiên bản Macan crossover được sản xuất từ ngày 3/4/2014 đến 14/4/2017 bao gồm các biến thể S, GTS và Turbo.

Hiện chưa có bất cứ sự cố nào liên quan đến vấn đề rò rỉ trên, phía Porsche cũng đã liên hệ tới các khách hàng có xe nằm trong diện bị ảnh hưởng sẽ được kiểm tra và thay thế bộ lọc nhiên liệu nếu cần thiết.

Được biết, đây không phải là lần đầu tiên Porsche thông báo triệu hồi đối với mẫu xe này, trước đó vào năm 2015, Porsche Macan từng bị thu hồi để ngăn chặn việc dò rỉ nhiên liệu dẫn đến cháy hoặc động cơ ngừng hoạt động.

Hiện không rõ những mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam có bị ảnh hưởng hay không?

Lê Ngà

Bạn đang đọc bài viết Porsche Macan bị triệu hồi do dính lỗi rò rỉ nhiên liệu tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục