Rò rỉ thiết kế Kia Optima thế hệ mới nhất trước thời điểm ra mắt tháng 12

16:00 29/10/2019

Kia đã tiết lộ những bản phác thảo đầu tiên của K5 thế hệ tiếp theo - còn được gọi là Optima - trước khi ra mắt mẫu xe phân khúc D tại thị trường quê nhà vào cuối tháng 12 tới đây.

Như những thông tin rò rỉ trước đó, mẫu xe mới nhất Optima thuộc thế hệ thứ tư với nhiều cải tiến rõ rệt so với những người anh em tiền nhiệm trước đó. Nổi bật nhất là phần đầu xe có lưới tản nhiệt mũi hổ đặc trưng của nhà sản xuất ô tô, lưới tản nhiệt này lớn hơn đáng kể trên K5.

Thị trường xe - Rò rỉ thiết kế Kia Optima thế hệ mới nhất trước thời điểm ra mắt tháng 12

Phần giữa của lưới tản nhiệt là hai nếp gấp kéo dài lên đến nắp capo như trên hình. Thêm vào đó là đèn pha có thêm một chữ ký ánh sáng hình chữ V mở rộng khác biệt, sắp xếp gọn gàng từ phần lưới tản nhiệt lên trên nắp capo.

Thị trường xe - Rò rỉ thiết kế Kia Optima thế hệ mới nhất trước thời điểm ra mắt tháng 12 (Hình 2).

Trong những hình ảnh rò rỉ cho thấy, mẫu xe có thiết kế khá giống với một mẫu sportback với đường viền mái nhà uốn lượn xung quanh một cánh lướt gió nhỏ trên đuôi xe. Chế độ xem ba phần tư phía sau cũng cho thấy đường viền cửa sổ độc đáo nổi bật dẫn đến đèn hậu với các cạnh mở rộng phía sau.

Về nội thất bên trong, Kia Optima được trang bị một bảng điều khiển hoàn toàn mới với hai màn hình, một màn hình kỹ thuật số và một màn hình thông tin giải trí, thời tiết cung cấp những thông tin hữu ích cho người sử dụng.

Thị trường xe - Rò rỉ thiết kế Kia Optima thế hệ mới nhất trước thời điểm ra mắt tháng 12 (Hình 3).

Các phiên bản đi kèm sẽ bao gồm vô lăng mới với các điều khiển bổ sung (có thể là phanh đỗ xe điện tử và chế độ lái) được đặt ngay trước tay vịn.

Ngoài ra, một vài sửa đổi khác cũng được tiết lộ như các lỗ thông hơi ở góc được đặt cao hơn so với ở giữa và bảng điều khiển trung tâm tiếp tục có một phân vùng hình chữ nhật ở phía hành khách để tạo ra không gian thuận tiện, thoải mái hơn.

Trong một vài tuần tới, chắc chắn những thông tin chi tiết về sức mạnh cũng như trang bị của mẫu xe này sẽ sớm xuất hiện. Tuy nhiên, với những hình ảnh ban đầu về mẫu xe này, hứa hẹn một thiết kế đầy thẩm mỹ, thuyết phục.

Anh Nguyễn (theo Paultan)

Bạn đang đọc bài viết Rò rỉ thiết kế Kia Optima thế hệ mới nhất trước thời điểm ra mắt tháng 12 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục