Rò rỉ về mẫu xe thể thao Harley-Davidson Sub-300cc V-twin mới nhất

08:58 19/03/2021

Một rò rỉ mới cho thấy Harley-Davidson đang làm việc trên một chiếc mô tô sportster được trang bị động cơ V-twin 300 phân khối. Đây khả năng sẽ là mẫu mô tô nhỏ nhất của hãng, sẽ được giới thiệu chính thức thời gian tới đây với tên gọi SRV300.

Harley-Davidson đã nói rõ rằng họ có kế hoạch thâm nhập vào phân khúc 300cc. Công ty đã giới thiệu các bản phác thảo của chiếc 338R chạy song song và một hình ảnh rò rỉ cũng tiết lộ chiếc mô tô ở dạng sẵn sàng sản xuất. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như chiếc V-twin xuất hiện trong những hình ảnh mới có thể sẽ thay thế chiếc 338R thành chiếc Harley dung tích nhỏ sắp ra mắt tại Trung Quốc.

Thị trường xe - Rò rỉ về mẫu xe thể thao Harley-Davidson Sub-300cc V-twin mới nhất

Harley-Davinson SRV300

Giống như 338R, chiếc mô tô mới cũng được phát triển với sự hợp tác của Qianjiang (công ty mẹ của Benelli). Mặc dù chiếc xe chưa được tiết lộ chính thức, nhưng các chi tiết đã bị rò rỉ khi công ty đăng ký tài liệu. Thêm vào đó, những hình ảnh teaser cũng tiết lộ chiếc xe sẽ có tên gọi là SRV 300.

Về tổng quát bên ngoài, chiếc xe vẫn giữ đậm phong cách truyền thống của một chiếc Harley. Nếu như 338R trông giống như một chiếc mô tô naked thì mẫu xe mới này có kiểu dáng thể thao hơn, mặc dù kích thước bé hơn. Ngay cả các yếu tố kiểu dáng như thiết kế bánh xe cũng tương tự như của Harleys công suất cao hơn. Điều đó nói rằng, nó có các thiết bị hiện đại như phuộc USD và làm mát bằng chất lỏng.

Thị trường xe - Rò rỉ về mẫu xe thể thao Harley-Davidson Sub-300cc V-twin mới nhất (Hình 2).

Tài liệu cũng tiết lộ rằng chiếc xe sử dụng bánh trước 16 inch và bánh sau 15 inch. Nó có tốc độ tối đa 129 km/h và được trang bị ABS. Theo tài liệu, động cơ 296cc, V-twin tạo ra khoảng 30 mã lực. Trong khi đó, trọng lượng xe được tuyên bố là 163kg.

 Nguyên Đỗ (Theo Autocar India)

Bạn đang đọc bài viết Rò rỉ về mẫu xe thể thao Harley-Davidson Sub-300cc V-twin mới nhất tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục