Siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện

07:58 11/04/2019

Chiếc siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện, chắc chắn sẽ gây tò mò tới người mê xe.

Một số phiên bản kỹ thuật số của chiếc xe phiên bản đặc biệt này cũng đã xuất hiện trực tuyến. Theo nhiều báo cáo ban đầu, Dragon được ủy quyền sản xuất bởi chủ sở hữu của công ty TopCar Design, nhưng giờ đây Pagani sẽ phát triển một chuỗi năm chiếc xe phiên bản cực kỳ giới hạn. Tuy nhiên, chúng ta không biết liệu rằng tất cả 5 chiếc xe sẽ mang biểu tượng Dragon hay tên riêng được ủy quyền bởi TopCar.

Thị trường xe - Siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện

 

Việc sản xuất dòng Dragon sẽ bắt đầu ngay sau khi Pagani hoàn thành việc ra mắt chiếc Huayra Roadster. Huayra Dragon sẽ được chế tạo cùng với BC Roadster hiện đang được thử nghiệm và sẽ ra mắt trong những tháng tới.

Thị trường xe - Siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện (Hình 2).

 

Các công việc hoàn thiện tính thẩm mỹ và nâng cấp động cơ trên xe sẽ được đồng thời thực hiện. Phía sau nổi bật với nắp cốp xe theo phong cách Zonda Cinque nổi bật.

Ngoài ra, còn có một bộ khuếch tán bằng sợi carbon lớn hơn với một đường ống trung tâm khổng lồ. Bản thiết kế cho thấy một chiếc xe sẽ được phủ màu đen với các điểm nhấn màu cam xung quanh.

Thị trường xe - Siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện (Hình 3).

 

Thị trường xe - Siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện (Hình 4).
 

Ít có khả năng Pagani sẽ áp dụng một phương án kĩ thuật duy nhất cho cả năm phiên bản nên khách hàng có thể sẽ có thể tùy chọn một cách đa dạng các phiên bản mình yêu thích.

Được biết, Pagani bắt đầu xây dựng mẫu Huayra phiên bản Rồng ngay sau khi quá trình sản xuất Huayra Roadster kết thúc. Những chiếc xe trên đường thử nghiệm được cho là bản nguyên mẫu chứ không phải là một trong 5 chiếc xe của khách hàng.

Bạch Dương

Bạn đang đọc bài viết Siêu xe rồng đầy mãnh lực Pagani Huayra Dragon sắp xuất hiện tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục