"Sốc" với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng

09:00 29/04/2018

Suzuki Nex II có thiết kế thể thao, trẻ trung cùng một số tính năng cao cấp được bán ra với 5 phiên bản gồm bản tiêu chuẩn, Sporty Runner, Fancy Dynamic, Elegant và Elegant Premium.

Tại triển lãm mô tô quốc tế Indonesia (IIMS), Suzuki đã cho ra mắt chiếc xe tay ga mới nhất của mình mang tên Suzuki Nex II. Là thế hệ thứ 2 của dòng xe tay ga Nex, Suzuki hướng đến tập khách hàng trẻ tuổi hơn với ngoại hình chiếc xe trẻ trung và khỏe khoắn gọn gàng.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng

So với thế hệ đầu tiên, Nex II có thiết kế hài hòa hơn, nhưng vẫn không mất đi sự thể thao khiến nó khác biệt với Address. Điều này được thể hiện rõ ở phần thân xe với nhiều đường nét sắc sảo, hay cụm đèn pha trước tích hợp xi-nhan có bố cục khá giống với các dòng sportbike Suzuki. Trên các phiên bản cao cấp của Nex II, đèn pha của xe mới sử dụng công nghệ LED.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng (Hình 2).

Là mẫu xe giá rẻ nên Suzuki chỉ trang bị bảng đồng hồ analog truyền thống mà không sử dụng màn hình LCD như các mẫu tay ga đời mới hiện nay. Đi kèm là các đèn báo nhiệt độ máy, đèn pha.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng (Hình 3).

Ổ khóa trên Nex II là loại từ tính thông thường, có thêm cổng sạc USB ở những phiên bản cao cấp. Điểm trừ của Nex II là hộc chứa đồ không có nắp đậy, người dùng không thể sạc các thiết bị khi thời tiết xấu.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng (Hình 4).

Nằm ở bên dưới yên của Nex II là vị trí của bình xăng và một hộc chứa đồ. Tuy nhiên, thể tích của hộc đồ này nhỏ tới nỗi khách hàng sẽ chỉ có thể đựng được một số vật dụng cá nhân nhỏ như hộp kính, ví tiền, áo mưa và một số dụng cụ sửa chữa được Suzuki kèm sẵn khi mua xe.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng (Hình 5).

Bộ vành có thiết kế 5 cánh xoắn thể thao kích thước 17 inch, được dán tem trang trí sẵn trên một số phiên bản. Đi cùng bộ lốp không săm, với kích cỡ trước 80/90/17 và sau 90/90/17. Suzuki chỉ trang bị cho Nex II phanh đĩa ở phía trước, trong khi phanh sau vẫn có dạng đùm.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng (Hình 6).

Sức mạnh của Suzuki Nex II đến từ khối động cơ 4 thì xy-lanh đơn, dung tích 113 cc, làm mát bằng không khí, phun xăng điện tử.

Thị trường xe - 'Sốc' với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng (Hình 7).

Tại Indonesia, Nex II có 5 phiên bản bao gồm bản tiêu chuẩn, Elegant, Elegant Premium, Fancy Dynamic và Sporty Runner. Đèn LED và cổng sạc USB chỉ trang bị cho xe từ phiên bản Elegant Premium trở lên. Mẫu tay ga giá rẻ này có mức giá từ 800 USD cho bản thấp nhất, tương đương 18 triệu đồng.

Thùy Trang

Bạn đang đọc bài viết "Sốc" với giá bán xe tay ga cực rẻ Suzuki Nex II từ 18 triệu đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục