Tận mục "Mẹc" G63 phiên bản chống đạn giá "chỉ" 28 tỷ đồng

11:01 29/03/2019

Ông vua địa hình Mercedes- Benz AMG G63 phiên bản bọc thép xuất hiện nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới mộ xe.

Mercedes-AMG G63 bọc giáp trị giá 1,2 triệu USD (khoảng 28 tỷ đồng) của hãng độ Inkas chỉ dành cho khách hàng đặt trước với số lượng hạn chế. Inkas nổi tiếng với các mẫu xe độ chuẩn quân sự như Superior và Sentry MPV.

Ngoại hình sau độ chống đạn của AMG G63 gần như không có sự khác biệt khi vẫn giữ nguyên những nét hầm hố đặc trưng, lý giải điều này Inkas cho rằng với bề ngoài tương tự nguyên bản, chiếc xe bọc thép này ít gây sự chú ý khi lưu thông cùng các phương tiện khác.

Thị trường xe - Tận mục 'Mẹc' G63 phiên bản chống đạn giá 'chỉ' 28 tỷ đồng

 

Theo tiết lộ từ Inkas, lớp bảo vệ của “vua địa hình” G63 được làm từ chất liệu tổng hợp tiên tiến giúp xe có khả năng chống đạn cấp độ CEN 1063 BR6 ở mọi hướng. Mẫu xe độ này cũng được cho là có thể chịu được đạn 7,62x51 mm hay đạn 5,56x45 mm từ súng trường hỏa lực mạnh và sức nổ của hai quả lựu đạn ở dưới gầm.

Thị trường xe - Tận mục 'Mẹc' G63 phiên bản chống đạn giá 'chỉ' 28 tỷ đồng (Hình 2).

 

Bên cạnh gói độ cơ bản, Inkas cũng “chào bán” thêm các tùy chọn như hệ thống còi hụ, bộ đàm; hệ thống dập lửa tự động; đèn báo khẩn cấp, hệ thống phanh và vành cường lực, gói bọc thép trọng lượng nhẹ với công nghệ hiện đại.

Thị trường xe - Tận mục 'Mẹc' G63 phiên bản chống đạn giá 'chỉ' 28 tỷ đồng (Hình 3).

 

Ngoài ra, hãng độ từ Canada cũng có thể “nới” thêm chiều dài xe cũng như thay đổi nội thất bên trong một cách toàn diện AMG G63 theo yêu cầu của khách hàng giống như các mẫu độ “Limo-Suv” Mercedes- Benz AMG G63 trước đó của hãng. Sau khi hoàn tất hợp đồng mua bán AMG G63 số lượng có hạn với Mercedes- Benz, Inkas sẽ thực hiện độ theo yêu cầu, gía bán được cho rơi vào con số từ 295,000 USD đến 1 triệu USD tương đương 6,85 tỷ đồng đến hơn 23 tỷ đồng tùy vào từng trang bị.

Thị trường xe - Tận mục 'Mẹc' G63 phiên bản chống đạn giá 'chỉ' 28 tỷ đồng (Hình 4).
 
Thị trường xe - Tận mục 'Mẹc' G63 phiên bản chống đạn giá 'chỉ' 28 tỷ đồng (Hình 5).
 

Với việc tăng trọng lượng do chất liệu chống đạn, hiệu năng của khối động cơ V8 4.0 cùng hệ số tự động 9 cấp, sản sinh công suất 577 mã lực, mô-men xoắn 849 Nm có thể giảm nhưng tin chắc chiếc xe hệ chuyển động 4 bánh toàn thời gian 4Matic+ AWD- Mercedes- Benz AMG G63 phiên bản độ vẫn là một lựa chọn lý tưởng cho những yếu nhân có cá tính và đam mê off-road.

Thị trường xe - Tận mục 'Mẹc' G63 phiên bản chống đạn giá 'chỉ' 28 tỷ đồng (Hình 6).
 

Mercedes-AMG G63 của Inkas bọc giáp toàn bộ cho ghế ngồi của khách, trang bị kính chống đạn nhiều lớp chất lượng cao, bảo vệ pin và module điều khiển, hệ thống treo gia cố, lốp run-flat, hệ thống an ninh chỉ tiếp cận từ bên trong cabin.

Bạch Dương 

Bạn đang đọc bài viết Tận mục "Mẹc" G63 phiên bản chống đạn giá "chỉ" 28 tỷ đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục