Tận mục xe bán tải Isuzu D-Max AT35 Stealth chỉ sản xuất 10 chiếc

07:00 02/05/2018

Giá Isuzu D-Max AT35 Stealth đen tuyền này không quá đắt nhưng việc chỉ có 10 người trên thế giới được sở hữu dòng xe độc đáo này chắc chắn sẽ khiến giá trị xe tăng mạnh theo thời gian.

Isuzu vừa ra mắt phiên bản giới hạn của mẫu bán tải Isuzu D-Max có tên gọi Stealth tại triển lãm xe thương mại đang diễn ra tại Birmingham, Anh Quốc với số lượng 10 chiếc được bán ra. 

So với bản thông thường, chiếc D-Max bản giới hạn này sẽ có tông màu đen bao trùm toàn bộ xe với các thanh gá đồ trần xe, thềm cửa, tản nhiệt, ốp đèn sương mù, cản sau, gương bên và huy hiệu mới, tất cả đều độc một màu đen.

Thị trường xe - Tận mục xe bán tải Isuzu D-Max AT35 Stealth chỉ sản xuất 10 chiếc

Bên cạnh đó, cả phần đầu và đuôi xe đều có thêm thanh chắn ngang thể thao. Toàn bộ hệ thống đèn trước bao gồm đèn pha và đèn sương mù được nâng cấp lên loại LED bên cạnh 2 bộ đèn laser gắn trên cản trước và trần xe.

Thị trường xe - Tận mục xe bán tải Isuzu D-Max AT35 Stealth chỉ sản xuất 10 chiếc (Hình 2).

Bên trong khoang nội thất, Isuzu D-Max Stealth mới có ghế bọc da được đặt riêng, khác hẳn trên các phiên bản khác, màn hình cảm ứng đa phương tiện 9 inch và hệ thống âm thanh 9 loa.

Thị trường xe - Tận mục xe bán tải Isuzu D-Max AT35 Stealth chỉ sản xuất 10 chiếc (Hình 3).

"Stealth là một lựa chọn độc quyền với sự hiện diện nổi bật. Stealth mới được xây dựng trên sức mạnh của chiếc xe bán tải Isuzu D-Max Bắc Cực AT35 và đưa nó lên một tầm cao mới", ông William Brown, Giám đốc điều hành của Isuzu Anh cho biết.

Thị trường xe - Tận mục xe bán tải Isuzu D-Max AT35 Stealth chỉ sản xuất 10 chiếc (Hình 4).

Giá của chiếc Isuzu D-Max AT35 Stealth đen tuyền này không quá đắt, chỉ 61.200 USD nhưng việc chỉ có 10 người trên thế giới được sở hữu dòng xe độc đáo này chắc chắn sẽ khiến giá trị xe tăng mạnh theo thời gian.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Tận mục xe bán tải Isuzu D-Max AT35 Stealth chỉ sản xuất 10 chiếc tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục