Tesla nâng cấp Model S và Model X

13:13 05/07/2017

Việc nâng cấp trên hai biến thể Model S và Model X của Tesla giúp cho khả năng tăng tốc của xe tăng lên đáng kể.

Hãng xe điện Tesla tiếp tục gây “sốc” khi thông báo đã thực hiện một loạt các nâng cấp đối với Model S và Model X. Theo phát ngôn từ người đại diện của hãng xác nhận: “Hai mô hình Model S và Model X sẽ có công suất tăng lên đáng kể sau một loạt nâng cấp về cả phần cứng và phần mềm."

Thị trường xe - Tesla nâng cấp Model S và Model X

Cụ thể đối với biến thể Model S 75D, việc nâng cấp lần này giúp xe có khả năng tăng tốc từ 0-90 km/h trong 4.2 giây thay vì 5.2 giây như trước đó. Còn chiếc sedan Model S 100D đạt khả năng tăng tốc từ 0-90 km/h trong 4.1 giây (nhanh hơn 0.1 giây so với người tiền nhiệm của nó).

Đối với các biến thể trên Model X, Model X 75D có khả năng tăng tốc từ 0-90 km/h chỉ trong 4.9 giây, đây là một sự cải tiến vượt bậc so với con số 6.0 giây như trước đây. Tương tự biến thể Model X 100D chỉ mất 5.2 giây để có thể đạt vận tốc 90 km/h, nhanh hơn 0.5 giây so với người tiền nhiệm.

Ngoài hiệu suất động cơ được cải tiến, Model X còn có thêm một phiên bản 7 chỗ ngồi mới với chi phí đội thêm 3.000 USD.

Trường Hải

Bạn đang đọc bài viết Tesla nâng cấp Model S và Model X tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục