Thêm xe Toyota Hilux được trao tới các tỉnh phía Bắc

11:30 28/02/2019

Những chiếc xe Toyota Hilux hỗ trợ công tác tuần tra giao thông, tìm kiếm và hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông khiến tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn các tỉnh đã phần nào được cải thiện.

Thị trường xe - Thêm xe Toyota Hilux được trao tới các tỉnh phía Bắc
 

Với mong muốn chung tay cải thiện an toàn giao thông tại Việt Nam, quỹ Toyota Việt Nam (TVF) vừa phối hợp với Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia tổ chức lễ trao tặng xe Toyota Hilux cho ban ATGT tỉnh Tuyên Quang nhằm hỗ trợ công tác tuần tra giao thông trên địa bàn tỉnh. Chương trình trao tặng xe Hilux đã được TVF triển khai kể từ năm 2016 tại 3 tỉnh miền núi phía Bắc gồm Hòa Bình, Phú Thọ và Yên Bái.

Thị trường xe - Thêm xe Toyota Hilux được trao tới các tỉnh phía Bắc (Hình 2).
 

Sau 2 năm sử dụng phương tiện vào việc công tác kiểm tra, thanh tra giao thông và kiểm soát việc tuân thủ luật giao thông, tìm kiếm và hỗ trợ các nạn nhân tai nạn giao thông, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn các tỉnh nói trên đã phần nào được cải thiện.

Năm nay, quỹ TVF tiếp tục trao tặng xe Hilux cho ban ATGT tỉnh Tuyên Quang với mục đích hỗ trợ cải thiện tình hình giao thông trên địa bàn tỉnh. Tại buổi lễ, Bà Đỗ Thu Hoàng - Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi thực sự hi vọng rằng chiếc xe Toyota Hilux được trao tặng ngày hôm nay sẽ hỗ trợ tốt hơn công tác tuần tra và cải thiện tình hình giao thông, giảm tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang. Hơn nữa, chúng tôi cũng mong rằng tất cả chúng ta cùng chung tay xây dựng văn hóa giao thông văn minh vì một Việt Nam an toàn, hạnh phúc”.

Thị trường xe - Thêm xe Toyota Hilux được trao tới các tỉnh phía Bắc (Hình 3).

Bà Đỗ Thu Hoàng - Chủ tịch Quỹ Toyota Việt Nam phát biểu tại buổi lễ.

Kể từ khi thành lập tại Việt Nam, quỹ Toyota Việt Nam không ngừng nỗ lực đóng góp tích cực cho xã hội với phương châm và mục tiêu “mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho cộng đồng sở tại” thông qua các hoạt động đóng góp xã hội trên các lĩnh vực như an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, giáo dục đào tạo, phát triển nguồn nhân lực và y tế, trong đó an toàn giao thông luôn là một trong những lĩnh vực được chú trọng triển khai. Bên cạnh chương trình trao tặng xe Hilux, quỹ Toyota Việt Nam còn phối hợp với Ủy ban ATGTQG triển khai chương trình học bổng “vòng tay nhân ái” nhằm chia sẻ nỗi đau và mất mát do tai nạn giao thông gây ra cho gia đình nạn nhân.

Thị trường xe - Thêm xe Toyota Hilux được trao tới các tỉnh phía Bắc (Hình 4).
 

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết Thêm xe Toyota Hilux được trao tới các tỉnh phía Bắc tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục