Tín đồ Ducati sắp được tận mục Multistrada V4 ngầu hơn, mạnh mẽ hơn

17:00 21/09/2019

Nhà sản xuất mô tô từ Ý vừa xác nhận thông tin, Ducati Multistrada đã đạt được mốc sản xuất 1.500.000 chiếc kể từ khi thương hiệu được hình thành vào năm 2003. Công ty cũng cho biết, họ sẽ ra mắt phiên bản Multistrada V4 mới vào năm 2021 với nhiều thay đổi mạnh mẽ, "ngầu" hơn so với những người anh em tiền nhiệm.

Thị trường xe - Tín đồ Ducati sắp được tận mục Multistrada V4 ngầu hơn, mạnh mẽ hơn

Ducati Multistrada V4 sẽ ra mắt vào cuối 2021.

Multistrada V4 đã được đồn đại trong một thời gian và cũng đã có nhiều hình ảnh cho thấy mẫu xe đang được thử nghiệm trên đường. Tuy nhiên, phải cho đến thời điểm hiện tại, nhà sản xuất mô tô mới chính thức xác nhận sự tồn tại của mẫu xe này. Trái với dự đoán của nhiều người, Multistrada V4 sẽ không thay thế các mẫu L-Twin hiện tại mà thay vào đó sẽ được bán cùng với chúng.

Thị trường xe - Tín đồ Ducati sắp được tận mục Multistrada V4 ngầu hơn, mạnh mẽ hơn (Hình 2).

Ducati Multistrada V4 sẽ không thay thế mà được bán song hành cùng L-Twin hiện tại.

Một động cơ V4 sẽ sẽ khiến cho Multistrada mạnh mẽ hơn, bởi nó mang phong cách thể thao nhiều hơn là một chiếc ADV thực sự. Động cơ sẽ được phát triển dựa trên Panigale V4 nhưng sẽ được cải biến để có khả năng sử dụng linh hoạt hơn so với người anh em của mình.

Thị trường xe - Tín đồ Ducati sắp được tận mục Multistrada V4 ngầu hơn, mạnh mẽ hơn (Hình 3).

Ducati Multistrada V4 bị phát hiện đang trong quá trình chạy thử nghiệm ở nhiều nơi.

Động cơ mới sẽ giúp Ducati Multistrada cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ BMW S1000XR, Kawasaki Versys 1000, Yamaha Tracer 900, Triumph Tiger Sport 1050.
Nhiều khả năng Multistrada V4 mới có ngoại hình khá giống với mẫu Multistrada V-Twin hiện tại nhưng công suất của mẫu xe này có thể đạt đến 190 mã lực, thay vì chỉ 158 mã lực của Multistrada 1260.

Thị trường xe - Tín đồ Ducati sắp được tận mục Multistrada V4 ngầu hơn, mạnh mẽ hơn (Hình 4).

Trong một diễn biến khác khác, Ducati đã úp mở tung ra một bộ ảnh tiết lộ về việc mẫu xe MY2020 của mình sẽ được ra mắt vào ngày 23 tháng 10 tới đây, tại buổi ra mắt Ducati World Premiere ở Rimini, Ý. Nhà sản xuất mô tô thường tiết lộ các mẫu xe mới của mình tại sự kiện World Premiere hàng năm vài ngày trước EICMA, và năm nay cũng không ngoại lệ.

An Nguyễn (Theo Autocar India)

Bạn đang đọc bài viết Tín đồ Ducati sắp được tận mục Multistrada V4 ngầu hơn, mạnh mẽ hơn tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục