Tới lượt bộ đôi xe sang Audi A4 và A5 Sportback bị triệu hồi tại Việt Nam

12:00 16/04/2018

Cùng sự kiện

Audi Việt Nam chính thức triệu hồi mẫu xe Audi A4 và Audi A5 Sportback được sản xuất từ tháng 10/2014 đến 10/2017 để kiểm tra, thay thế nẹp chỉ crom ốp lưới loa ở vị trí cửa.

Trong quá trình nghiên cứu, theo dõi chất lượng sản phẩm Audi AG đã phát hiện ra trên một số xe dòng Audi A4 và A5 Sportback, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa xe không đạt chất lượng yêu cầu. Khi đó phần nẹp chỉ (mạ crom) trên màn lưới của loa có thể bị lỏng và rơi ra.

Thị trường xe - Tới lượt bộ đôi xe sang Audi A4 và A5 Sportback bị triệu hồi tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Audi bắt đầu thực hiện triệu hồi mẫu xe Audi A4 và Audi A5 Sportback được sản xuất từ tháng 10/2014 đến 10/2017 để kiểm tra, thay thế nẹp chỉ crom ốp loa cửa với tổng thời gian là 30 phút cho mỗi xe.

Audi Việt Nam xác nhận tại Việt Nam có 89 chiếc Audi (63 chiếc Audi A4 và 26 chiếc Audi A5 Sportback) trong diện ảnh hưởng cần được kiểm tra, thay thế. Các đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền của Audi Việt Nam sẽ liên lạc trực tiếp tới từng chủ xe. Việc kiểm tra và thay thế này là hoàn toàn miễn phí.

Chia sẻ với giới truyền thông, đại diện Audi Việt Nam cho biết chưa có bất kỳ ghi nhận nào tại Việt Nam về việc xảy ra sự cố cho người sử dụng. Mẫu xe Audi A4 và A5 Sportback vẫn hoạt động an toàn tới thời điểm kiểm tra.

Thị trường xe - Tới lượt bộ đôi xe sang Audi A4 và A5 Sportback bị triệu hồi tại Việt Nam (Hình 2).

Khi được hỏi về việc có hay không triệu hồi đối với xe được phân phối không chính hãng nhưng thuộc diện triệu hồi, vị này cho biết: "Vấn đề này cơ bản thuộc trách nhiệm của các cơ sở nhập khẩu. Tuy nhiên, nếu khách hàng mang xe tới các trạm dịch vụ của Audi Việt Nam, chúng tôi rất sẵn sàng hỗ trợ khách hàng liên hệ với Audi AG và thực hiện kiểm tra, sửa chữa khi được sự chấp thuận từ Audi AG (áp dụng cho xe nhập khẩu theo dạng di chuyển tài sản hay các xe ngoại giao)".

Chương trình triệu hồi sẽ diễn ra từ ngày 15/04/2018 tới ngày 31/12/2019 và đã được đăng ký với Cục đăng kiểm Việt Nam để phối hợp giám sát.

Lê Huân

Bạn đang đọc bài viết Tới lượt bộ đôi xe sang Audi A4 và A5 Sportback bị triệu hồi tại Việt Nam tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục