Toyota áp dụng hàng loạt khuyến mãi miễn phí để hút khách hàng

11:05 28/06/2017

Để thu hút khách hàng đặt bút ký hợp đồng với những đơn hàng xe lắp ráp trong nước, Toyota đã đưa ra hàng loạt gói khuyến mãi khá hấp dẫn để cạnh tranh.

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) thông báo chính thức thực hiện “Chương trình khuyến mãi tháng 6” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota lắp ráp trong nước trong khoảng thời gian từ ngày 1/6/2017 đến hết ngày 30/6/2017, tại toàn bộ hệ thống đại lý của TMV trên toàn quốc.

Theo đó, trong thời gian của chương trình, những khách hàng ký hợp đồng mua xe Toyota lắp ráp trong nước (bao gồm Camry, Corolla, Vios và Innova tất cả các phiên bản – ngoại trừ khách hàng mua xe lô) và thanh toán đầy đủ, sẽ được miễn phí gói bảo dưỡng định kỳ 3 năm hoặc 60.000km tùy điều kiện nào đến trước.

Thị trường xe - Toyota áp dụng hàng loạt khuyến mãi miễn phí để hút khách hàng

Bảo dưỡng định kỳ là một trong những hạng mục tiêu chuẩn mà Toyota luôn khuyến cáo khách hàng tuân thủ trong quá trình sử dụng xe, nhằm giúp chiếc xe của khách hàng luôn được vận hành trong điều kiện tốt nhất, an toàn nhất, và đảm bảo quyền lợi bảo hành cho chiếc xe. Do đó, ngay từ khi nhận xe mới, khách hàng đã được nhân viên bán hàng của các đại lý TMV giới thiệu về tầm quan trọng của bảo dưỡng định kỳ.

Bên cạnh đó, TMV và các đại lý còn thực hiện thường xuyên hoạt động nhắc bảo dưỡng định kỳ, cũng như các hoạt động khuyến khích bảo dưỡng định kỳ, nhằm hỗ trợ khách hàng thực hiện đầy đủ các kỳ bảo dưỡng, mang lại cảm giác lái xe thú vị và thoải mái, cũng như mang lại sự an toàn và hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Hiện, hệ thống phân phối của TMV bao gồm 47 đại lý/chi nhánh đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền trải dài trên 22 tỉnh, thành phố trên cả nước. Với triết lý “Khách hàng là trên hết”, hàng năm, có trung bình khoảng 800,000 lượt xe vào làm dịch vụ tại hệ thống đại lý của TMV. Với dịch vụ chu đáo, tận tâm chuyên nghiệp, và những nỗ lực cải tiến không ngừng về chất lượng dịch vụ, năm 2016, TMV đã đạt vị trí số 1 về chỉ số hài lòng khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá và xếp hạng, vượt lên trên 7 hãng xe hơi khác.

Thị trường xe - Toyota áp dụng hàng loạt khuyến mãi miễn phí để hút khách hàng (Hình 2).

Đ.H

Bạn đang đọc bài viết Toyota áp dụng hàng loạt khuyến mãi miễn phí để hút khách hàng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Ý kiến bạn đọc (1)

  • Mới nhất

Cùng chuyên mục