Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội

10:01 23/08/2018

Maserati Việt Nam vừa mở khu trưng bày mới ở khách sạn JW Marriott Hà Nội, tạo thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu các dòng xe Maserati cũng như có thể trực tiếp lái thử.

Thị trường xe - Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội

 

Vừa qua, Maserati Việt Nam đã chính thức khai trương Khu trưng bày của mình tại Khách sạn 5 sao JW Marriott Hà Nội, số 8 Đỗ Đức Dục - P. Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - Hà Nội, mang đến thêm một không gian mới và cơ hội trải nghiệm xe Maserati ngay trong lòng thủ đô cho khách hàng.

Thị trường xe - Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội (Hình 2).

 

Không gian trưng bày Maserati ở JW Marriott Hà Nội gồm ba khu vực chính: Hai sảnh trưng bày với đầy đủ các dòng xe Ghibli, Levante, Quattroporte, GranCabrio và Maserati Lounge. Tại đây, khách hàng có thể vừa nghỉ ngơi thư giãn, vừa chiêm ngưỡng các dòng xe Maserati và tìm hiểu chi tiết về xe dưới sự tư vấn của các chuyên viên Maserati.

Thị trường xe - Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội (Hình 3).

 

Bên cạnh đó, các mẫu xe Maserati cũng được chuẩn bị sẵn sàng để khách hàng có thể đăng ký lái thử nếu muốn, khi đến với khu trưng bày tại JW Marriott Hà Nội.

Được biết, Maserati có dự định tổ chức những cuộc gặp gỡ giao lưu cho các chủ sở hữu xe Maserati ở Hà Nội ngay tại JW Marriott, như một điểm hẹn mới để các chủ sở hữu xe Maserati có thể chia sẻ về đam mê và kết nối nhiều hơn với thương hiệu.

Theo Nghe nhìn Việt Nam

Tag: Maserati
Bạn đang đọc bài viết Maserati Việt Nam mở Khu trưng bày tại KS JW Marriott Hà Nội tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục