Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít

07:00 31/10/2019

Hãng xe Hàn Quốc Hyundai vừa thông báo về hai đợt triệu hồi đối với mẫu xe Elantra thế hệ mới do lỗi ốc vít không được siết chặt.

Thị trường xe - Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít

Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít.

Theo đó, đợt triệu hồi thứ nhất ảnh hưởng tới 750 chiếc Hyundai Elantra thế hệ mới do liên quan tới lỗi ốc vít bắt ở rô-tuyn lái không đủ chặt, điều này khiến việc điều khiển sẽ không theo ý muốn và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn.

Thị trường xe - Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít (Hình 2).

Tổng cộng có 798 chiếc Hyundai Elantra thế hệ mới bị triệu hồi do lỗi ốc vít

Đợt triệu hồi thứ 2 lên quan tới 48 chiếc Elantra đời mới. Nguyên nhân cũng xuất phát từ lỗi ốc vít không được bắt chặt có thể làm văng bánh xe khi di chuyển trên đường. Trong một số trường hợp, sự cố này có thể tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cho người dùng và các phương tiện khác.

Thời gian bắt đầu triệu hồi đối với các mẫu xe bị ảnh hưởng sẽ diễn ra từ ngày 27/12/2019. Những khách hàng có xe bị lỗi sẽ được các đại lý chính hãng của Hyundai kiểm tra và hỗ trợ siết chặt các ốc vít để đảm bảo an toàn.

Thị trường xe - Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít (Hình 3).

Hyundai Elantra 2020 là mẫu xe khá ăn khách tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Hyundai Elantra được tiến hành lắp ráp trong nước và do TC Motor phân phối với 4 phiên bản, có giá bán dao động từ 580-769 triệu đồng.

Mẫu sedan hạng C Elantra là đối thủ cạnh tranh của Mazda3, Kia Cerato và Honda Civic. Kết thúc tháng 9 đã có 625 xe được bàn giao tới tay khách hàng.

 

Theo Vietnam Finance

Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi Hyundai Elantra thế hệ mới tại Mỹ do lỗi ốc vít tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục