Triệu hồi xe hạng sang cao cấp Mercedes-Benz Maybach S600

Lê Ngà ngocngavpop@gmail.com

15:40 09/01/2018

Hãng xe Đức Mercedes-Benz vừa ra lệnh thông báo triệu hồi đối với nhiều mẫu xe khác nhau của mình, trong đó có dòng xe hạng sang cao cấp Maybach S600.

Đây là thông báo "hồi xưởng" 4 đợt khác nhau của hãng xe Đức tại thị trường Hoa Kỳ cùng một lúc, liên quan tới nhiều lỗi khác nhau từ ổ khóa cửa tới hệ thống đèn pha.

Thị trường xe - Triệu hồi xe hạng sang cao cấp Mercedes-Benz Maybach S600

Xe hạng sang cao cấp Maybach S600 đời 2017 và 2018 triệu hồi do lỗi chốt trên cửa hành khách phía sau bên trái.

Đợt triệu hồi lớn nhất liên quan tới 8.700 chiếc từ các dòng xe: GLE, GLS và S-Class - bao gồm các mẫu AMG và thậm chí cả mẫu hạng sang cao cấp Maybach S600 đời 2017 và 2018. Nguyên nhân của đợt triệu hồi này do liên quan tới chốt trên cửa hành khách phía sau bên trái, có thể không được khóa đúng cách. Các xe sẽ được nhà sản xuất kiểm tra và thay thế bộ phận bị lỗi hoàn toàn miễn phí.

Thị trường xe - Triệu hồi xe hạng sang cao cấp Mercedes-Benz Maybach S600 (Hình 2).

 

Tiếp theo là vụ triệu hồi tới 8.137 chiếc trên dòng GLC, đây là một lỗi đơn giản nên chỉ cần chỉnh lại đèn pha. Đối với “ông vua địa hình” G550 (bao gồm cả 4x4² ), hiện hãng đang tiến hành triệu hồi đối với 432 chiếc do lỗi phanh điện không hoạt động đúng cách.

Cuối cùng là 10 chiếc AMG GT trang bị AMG Performance Seats tùy chọn cần hồi xưởng gấp để kiểm tra và thay thế bộ phận túi khí an toàn trên xe hoặc thay thế đệm ghế hành khách.

Theo Cục Quản lý an toàn giao thông Quốc gia Hoa Kỳ, cả 4 chiến dịch triệu hồi sẽ bắt đầu ngay trong tháng 1/2018, trong khi đợt triệu hồi đối với G-Class và AMG GT dự kiến ​​sẽ mất thêm một hoặc hai tháng. 

Nguồn: Carscoops

Bạn đang đọc bài viết Triệu hồi xe hạng sang cao cấp Mercedes-Benz Maybach S600 tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng tác giả

Cùng chuyên mục