VinFast Klara bất ngờ tăng giá sốc, phiên bản cao nhất có giá 50 triệu đồng

13:04 02/03/2019

Kể từ 1/3/2019, hai phiên bản của VinFast Klara - dùng ắc-quy chì và pin Litium có giá bán mới lần lượt là 30 triệu đồng và 50 triệu đồng.

Theo lộ trình tăng giá, xe máy điện VinFast Klara tiếp tục được điều chỉnh tăng giá vào ngày 1/3. Hai phiên bản Klara có giá bán 30 triệu cho phiên bản ắc-quy và 50 triệu đồng cho phiên bản pin lithium-ion.

Vào thời điểm ra mắt, VinFast Klara có giá ưu đãi "ba không" là 21 triệu cho bản ắc-quy và 35 triệu đồng cho bản pin lithium-ion. Như vậy, giá của Klara đã được điều chỉnh tăng lên 9-15 triệu đồng so với khi bán ra lần đầu tiên.

VinFast Klara còn 1 lần tăng giá cuối cùng vào tháng 5 tới, tương ứng với việc kết thúc lộ trình ưu đãi "ba không", và sẽ có giá cuối là 34 triệu đồng cho bản ắc-quy và 57 triệu đồng cho bản lithium-ion.

Thị trường xe - VinFast Klara bất ngờ tăng giá sốc, phiên bản cao nhất có giá 50 triệu đồng

Từ ngày 1/3, hai phiên bản Klara có giá bán 30 triệu cho phiên bản ắc-quy và 50 triệu đồng cho phiên bản pin lithium-ion.

Mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara được bán ra thị trường Việt Nam vào đầu tháng 11 với 2 phiên bản. Mẫu xe máy điện này có khả năng di chuyển với tốc độ tối đa từ 50 - 70 km/h và quãng đường di chuyển lên đến 80km trong một lần sạc và khả năng lội nước ấn tượng.

Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion, VinFast Klara sẽ được tích hợp nhiều tính năng thông minh như kết nối Internet 3G, định vị GPS, khóa và mở khóa xe từ xa, đồng bộ thông tin quãng đường, thông số lái xe qua smartphone, tìm trạm sạc, trạm thuê pin, trạm dịch vụ, báo tình huống khẩn cấp qua các số điện thoại đặt trước...

Theo kế hoạch của VinFast, sau mẫu xe máy điện Klara, tổ hợp sẽ ra mắt thêm 4 mẫu xe máy điện khác trong năm 2019 này, với các dòng sản phẩm ở phân khúc trung cấp, cao cấp đến siêu cao cấp.

Đặc biệt, VinFast cũng tỏ ra quan tâm tới thị trường xe điện dành cho học sinh, khi cho biết sẽ cung cấp ba mẫu xe đạp điện và cả xe máy điện tại Việt Nam. Hiện tại, phân khúc xe máy dành cho học sinh (dưới 18 tuổi) hoàn toàn do các thương hiệu sản xuất từ Trung Quốc cung cấp, bao gồm xe máy động cơ xăng 50cc, xe đạp điện và xe máy điện.

Thu Hằng

 

Bạn đang đọc bài viết VinFast Klara bất ngờ tăng giá sốc, phiên bản cao nhất có giá 50 triệu đồng tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục