Xe tải Hyundai đưa chương trình "lạ" đến các bác tài

11:15 11/12/2018

Hyundai Thành Công Thương mại vừa khởi động chuỗi sự kiện hướng đến các bác tài cũng như "khoe" những dòng xe tải Hyundai Euro 4 mới nhất.

Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài
 

Năm 2018, thương hiệu Hyundai đã đạt được những tăng trưởng và thành công vượt bậc với doanh số đạt trên 51.000 xe trong 10 tháng đầu năm, đứng thứ 2 tại thị trường Việt Nam. Trong đó sản lượng xe thương mại tiêu thụ đạt trên 6.000 xe dù mới chỉ chính thức gia nhập thị trường từ đầu năm 2018.

Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài (Hình 2).
 

Liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV), đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách Hyundai tại Việt Nam đã liên tục giới thiệu tới thị trường Việt Nam những mẫu xe thương mại tiêu chuẩn Euro 4. Các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính đồng bộ của linh kiện cũng như các tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai toàn cầu.

Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài (Hình 3).
 

Những ngày đầu tháng 12/2018, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện Fun Driving - Trải nghiệm thú vị tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là chuỗi hoạt động nhằm giới thiệu tới các khách hàng các dòng xe tải Hyundai tiêu chuẩn Euro 4.

Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài (Hình 4).
 

Theo Hyundai Thành Công Thương mại, với chuỗi sự kiện Fun Driving hãng này mong muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Những hoạt động của chương trình bao gồm tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4, tư vấn sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe tải Hyundai Euro 4; bên cạnh đó là tư vấn và khám sức khỏe miễn phí, cắt tóc miễn phí, tham gia các trò chơi vui nhộn cùng quà tặng giá trị.

Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài (Hình 5).
 

Các bác tài tham khảo lịch trình tháng 12 của Fun Driving như sau:
- Ngày 8-9/12: Tại Đồng Nai
- Ngày 15-16/12: Tại Long An
- Ngày 22 - 23/12: Tại Bình Định
- Ngày 29 - 30/12: Tại Bình Phước

Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài (Hình 6).
 
Thị trường xe - Xe tải Hyundai đưa chương trình 'lạ' đến các bác tài (Hình 7).
 

ANH BẰNG

Bạn đang đọc bài viết Xe tải Hyundai đưa chương trình "lạ" đến các bác tài tại chuyên mục Thị trường xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục