‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc

15:42 18/01/2017

Hãng xe đến từ Ý vừa ra mắt mẫu xe phiên bản 2017 với thiết kế ấn tượng, sự kết hợp hoàn hảo giữa mô tô và thời trang.

Chiếc siêu mô tô đem đến cái nhìn hoàn toàn mới về sự kết hợp của thiết kế mô tô cơ bắp cùng sự mềm mại đến từ một thương hiệu thời trang (Diesel).
 
Xe máy - ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc
 
Sự hợp tác với Diesel cho phép chúng tôi để tái hiện quá khứ kết hợp những kỹ thuật mới trong khuôn khổ thương hiệu Ducati và hoàn toàn giữ nguyên các giá trị của nó, Giám đốc điều hành Claudio Domenicali chia sẻ.
 
Về Thiết kế
 
Xe máy - ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc (Hình 2).
Siêu mô tô được lấy cảm hứng với ý tưởng kết hợp quá khứ và tương lai. Ducati Diavel Diesel 2017 sử dụng dàn khung thép lộ thiên cực kỳ chắc chắn mang lại cảm giác yên tâm khi người điều khiển "cưỡi" lên xe. Những mảnh ghép trên bình xăng được sử dụng đinh tán rất đặc biệt và được gắn logo nổi của Ducati.
 
Xe máy - ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc (Hình 3).
Ducati Diavel Diesel 2017 sử dụng mặt đồng hồ LCD màu đỏ.
 
 
Xe máy - ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc (Hình 4).
Yên xe là sự sáng tạo độc đáo của Ducati khi sử dụng thiết kế vân nổi bọc da thật cao cấp, phần yên của người điều khiển lõm xuống như những thiết kế xe mô tô khác và vuốt cao phía sau. Ống xả Zircotec được trang bị cho Ducati Diavel Diesel 2017.
 
Xe máy - ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc (Hình 5).
 
Vận hành
 
Ducati Diavel Diesel 2017 được trang bị hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống kiểm soát trơn trượt đi cùng ngàm phanh do Brembo sản xuất đã rất quen thuộc ở nhiều dòng xe mô tô hiện nay.
 
Xe máy - ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc (Hình 6).
Ducati Diavel Diesel 2017 được trang bị động cơ Testastretta DS có công suất 162 mã lực.
 
Chiếc xe kết hợp của Ducati và Diesel sẽ được bán từ ngày 20 – 22 tháng 4, tại Verona, Ý và chỉ có 666 trên toàn thế giới.

Xuân Khải 

 
Bạn đang đọc bài viết ‘Quái vật’ Ducati Diavel Diesel ra mắt với bản giới hạn 666 chiếc tại chuyên mục Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục