Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài'

16:02 08/11/2016

Một trong những mẫu môtô “khủng” nhất tại triển lãm xe ở vùng Châu Á-Thái Bình Dương vừa lộ diện với cái tên Monster rất quái dị.

Triển lãm Yokohama Hot Rod tại trung tâm triển lãm Pacifico ở Yokohama, Nhật Bản dự kiến ẽ khởi động vào tháng 12 tới. Tuy nhiên, ngay trước thềm buổi triển lãm lần thứ 25 này đã lộ diện những mẫu xe độc dị vô cùng. Tại đây lần đầu tiên, khách hàng sẽ được chiêm ngưỡng một mẫu môtô độ lớn nhất ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương mang tên là Monster (Quái vật).

Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài'

 Chiế xe thu hút phái mạnh.

Chiếc xe này sẽ tham gia tranh tài, khoe sắc với 600 mẫu môtô đến từ Nhật Bản và khắp nơi trên thế giới. Monster là một sản phẩm của nhà sản xuất địa phương Beautiful Machines. Ông chủ Rajay Singh và Eng Chin Guan của hãng xe độ này có bộ não rất thông minh, đã đưa ra ý tưởng chế tạo Monster dựa trên khung một chiếc xế nổ đồ cổ 1993 Harley-Davidson Heritage Softail.

Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 2).

 Động cơ cực khủng

Ban đầu Monster được trình diện tại triển lãm Art of Speed Show (Triển lãm Nghệ thuật tốc độ) được tổ chức gần đây ở Malaysia. Chiếc xe có bộ động cơ V-twin hàng khủng, dung tích 1.340 cc, dựa trên một bộ siêu nạp Nissan March để tăng thêm sức mạnh. Cụm đồng hồ ly hợp PDL cũng được thêm vào hệ thống truyền lực.

Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 3).

 Phanh đĩa cỡ lớn.

Khung xe được kéo dài ra, giúp Monster trở nên một mẫu xe khổng lồ nhưng có cấu hình cổ điển cùng với công nghệ tính toán của động cơ giúp đảm bảo nhiệt cho xe một cách tối ưu. Về tổng thể, sự sáng tạo của mẫu xe độ này có thể ngốn tới 250.000 RM (1,33 tỷ đồng) và cần tới gần 6 tháng để hoàn thành.

Ngắm một số hình ảnh về Monster:

Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 4).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 5).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 6).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 7).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 8).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 9).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 10).
Xe máy - Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' (Hình 11).

Theo Dân Việt

Bạn đang đọc bài viết Quái vật hai bánh Monster lộ diện toàn bộ 'hình hài' tại chuyên mục Xe máy của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục