"Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng

10:00 27/03/2019

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vừa khiến giới chơi xe phải ghen tỵ khi khoe khéo chiếc xế cưng đắt tiền Mercedes-Maybach S500.

Theo đó, mới đây “Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh vừa đăng tải một loạt ảnh về chiếc xe sang Mercedes-Maybach S-Class vừa được dọn lại của mình kèm dòng chia sẻ: "Qua nhìn thấy xe giật mình mém xíu không nhận ra vì đẹp quá”.

Thú chơi xe - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng

 

Được biết, "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh đã quyết định làm mới chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach trị giá 11 tỷ đồng của mình "bộ áo" mới nổi bật và quyến rũ không kém chủ nhân. Hình ảnh của người đẹp bên chiếc siêu xe này nhận được nhiều sự quan tâm, chia sẻ, xuýt xoa của fan hâm mộ.

Thú chơi xe - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng (Hình 2).

 

Thú chơi xe - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng (Hình 3).

 

Thú chơi xe - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng (Hình 4).
 
Thú chơi xe - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng (Hình 5).
 

Một phần bên trên chiếc xe được dán decal màu bạc hợp tông với màu bạc lấp lánh vốn có ở viền cửa sổ và cột B của xe. Ngoài ra, "xế cung" của Ngọc Trinh còn được đánh bóng nổi bật hơn rất nhiều.

Thú chơi xe - 'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng (Hình 6).
 

Được biết chiếc Maybach được Ngọc Trinh mua cách nay gần 2 năm, và cô thường xuyên xuất hiện trước công chúng bằng chiếc xe này.

NAM DƯƠNG

Bạn đang đọc bài viết "Nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh độ Mercedes-Maybach S500 giá 11 tỷ đồng tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục