"Quái thú" Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh "khủng bố" lên tới 800 mã lực

15:00 24/12/2019

Hầu hết các hãng độ xe đều đã có tác phẩm riêng dành cho Lamborghini Urus, mang đậm dấu ấn cá nhân của mình, và giờ đến lượt Wheelsandmore với một cú sửa đổi ngoạn mục trên siêu SUV quái thú đến từ Ý.

 

Thú chơi xe - 'Quái thú' Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh 'khủng bố' lên tới 800 mã lực

Mặc dù chuyên về độ mâm xe nhưng với lần nâng cấp này, Wheelsandmore tập trung chủ yếu vào việc tạo nên sức mạnh đáng kể hơn cho siêu xe. Đi cùng với đó là một số thay đổi nhẹ về ngoại hình.

Một gói nâng cấp động cơ gồm ba cấp độ khác nhau đã được đưa ra, mỗi cấp độ sẽ sở hữu những chi tiết được nâng cấp như ống xả hiệu suất cao, bộ lọc khí thải mới, hiệu chỉnh lại ECU cùng một số nâng cấp khác. Ở gói nâng cấp cao nhất, sức mạnh đến từ động cơ V8 tăng áp kép của xe sẽ lên đến 800 mã lực, đi cùng mô-men xoắn cao nhất ở mức 972 Nm. Với sức mạnh này, chiếc SUV nhà Lamborghini sẽ là một chiếc xe năm chỗ mạnh hơn cả Aventador SVJ, Huracan Performance và nhiều mẫu siêu xe khác trên thị trường.

Thú chơi xe - 'Quái thú' Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh 'khủng bố' lên tới 800 mã lực (Hình 2).

Về phần giá cả, Nếu muốn chiếc SUV trị giá hơn 200.000 USD của mình có được những nâng cấp này, khách hàng phải bỏ ra tổng cộng đến 23.379 USD. Nếu muốn mua bộ mâm, giá của nó sẽ hơn 10.000 USD. Còn về những món “đồ chơi” khác như bộ hiệu chỉnh, phần mềm sẽ có giá từ hơn hai nghìn đô-la đến hơn sáu nghìn, cuối cùng, hệ thống ống xả hiệu suất cao sẽ được bán với giá hơn bốn nghìn USD.

Thú chơi xe - 'Quái thú' Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh 'khủng bố' lên tới 800 mã lực (Hình 3).

Và cuối cùng, như truyền thống của Wheelsandmore, phần bánh xe là một trong những bộ phận được độ khá nổi bật khi sở hữu bộ mâm đẹp mắt lên tới 23 inch cho cả hai bánh xe trước và sau, sử dụng lốp xe 295 U22 và 335/30 Continental UHP tương ứng. Ngoài bộ mâm, ngoại thất của xe cũng được thêm thắt một số chi tiết như líp cản trước, ốp hông, ốp cản sau và cánh gió, tạo cho xe vẻ ngoài hầm hố hơn so với Urus tiêu chuẩn.

Thú chơi xe - 'Quái thú' Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh 'khủng bố' lên tới 800 mã lực (Hình 4).
Thú chơi xe - 'Quái thú' Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh 'khủng bố' lên tới 800 mã lực (Hình 5).
Thú chơi xe - 'Quái thú' Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh 'khủng bố' lên tới 800 mã lực (Hình 6).

Diễm Vỹ (theo Carscoops)

Bạn đang đọc bài viết "Quái thú" Lamborghini Urus nâng cấp sức mạnh "khủng bố" lên tới 800 mã lực tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục