Bán gần 1 triệu USD, Harley của Elvis Presley trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 thế giới

16:00 04/09/2019

Trong buổi đấu giá cuối tuần qua, chiếc Harley Davidson của ông hoàng nhạc Rock & Roll Elvis Presley đã tìm được chủ mới sau khi được bán ra với giá gần 1 triệu USD, trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 trên thế giới.

Thú chơi xe - Bán gần 1 triệu USD, Harley của Elvis Presley trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 thế giới

Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide năm 1976 của Elvis được đem đấu giá tuần vừa qua.

Ông vua nhạc Rock & Roll Elvis Presley là một người khá nổi tiếng đam mê xe, đặc biệt là với hai thương hiệu Cadillac và Harley. Gần đây, chiếc Harley-Davidson FLH 1200 Electra Glide năm 1976 của Elvis đã được đem đi đấu giá cùng với nhiều chiếc xe khác trong bộ sưu tập của ông. Chiếc mô tô này đã được trưng bày tại bảo tàng ô tô Pioneer trong vòng 30 năm trước khi được đem đấu giá vào cuối tháng 8 vừa qua. Hiện, nó đã tìm được chủ sở hữu mới và đang chiếm vị trí thứ ba trong bảng xếp hạng những chiếc mô tô đắt giá nhất từng được bán ra.

Thú chơi xe - Bán gần 1 triệu USD, Harley của Elvis Presley trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 thế giới (Hình 2).

Chiếc xe đã được đem đấu giá tại Artifacts of Hollywood ngày 31/08 vừa qua, người ta dự kiến ​​chiếc xe sẽ bán được tới 2 triệu đô la. Nếu cuộc đấu giá thành công, Electra Glide 1976 sẽ trở thành chiếc mô tô đắt nhất thế giới. 

Thú chơi xe - Bán gần 1 triệu USD, Harley của Elvis Presley trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 thế giới (Hình 3).

Đã 40 năm kể từ khi Elvis qua đời nhưng sức nóng của những ca khúc từ ông vẫn chưa từng hạ nhiệt. Có những người sẵn sàng ném hàng triệu đô của mình vào các sàn đấu giá để có thể sở hữu một chiếc xe đã từng qua tay ông. Tuy nhiên, không phải lúc nào lịch sử cũng đi theo đường mòn như vậy.

Thú chơi xe - Bán gần 1 triệu USD, Harley của Elvis Presley trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 thế giới (Hình 4).

Vào ngày 31 tháng 8 vừa qua, chiếc Harley chỉ bán được với trị giá một phần ba số tiền dự kiến với giá 800.000 USD. Mặc dù số tiền thu được không như kỳ vọng, chiếc xe vẫn dễ dàng “ẵm trọn” vị trí top 3 chiếc mô tô đắt nhất trong lịch sử...

Không đạt được mục đích ở thời điểm hiện tại, nhưng không ai dám chắc rằng, trong tương lai, ở một lần đấu giá tiếp theo, chiếc xe lại không phá kỷ lục thế giới và đó sẽ là một niềm vui lớn đối với những người hâm mộ ông hoàng nhạc Rock & Roll.

Thành Đô

Bạn đang đọc bài viết Bán gần 1 triệu USD, Harley của Elvis Presley trở thành chiếc mô tô đắt thứ 3 thế giới tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục