Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh

14:50 22/05/2019

Hộp đựng đồ uống sâm panh của Rolls Royce được cho là phù hợp với phần lớn bối cảnh, từ một siêu du thuyền cho tới sân thượng của một dinh thự hay phòng tổng thống.

Xem video bộ đồ uống sâm panh của Rolls Royce

 

Giá bán của bộ uống rượu champagne tùy chọn trên xe Rolls-Royce là từ 47.500 USD. Trong khi đó, một chiếc BMW 330i sedan mới tinh có giá từ 40.300 USD tại Mỹ. Các phiên bản khác đắt hơn, như 330i Sport Wagon là 45.300 USD, hay 330i GT cũng chỉ từ 45.400 USD. Vậy chiếc hộp đựng rượu do Rolls-Royce sản xuất này có gì mà đặc biệt và đắt đỏ đến vậy?

Thú chơi xe - Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh

 

Rolls-Royce Champagne Chest là thành viên mới nhất trong bộ sưu tập Rolls-Royce Bespoke Design Collective. Dưới tay nghề chế tạo của các nghệ nhân bậc thầy tới từ Rolls-Royce, gọi đây là một chiếc "hộp" nghe có vẻ hơi xúc phạm. Chính xác hơn, đó là một kiệt tác nghệ thuật làm từ nhôm pha sợi carbon. Bên ngoài được bọc da đen cao cấp bên ngoài với logo Spirit of Ecstasy thêu nổi phía trên.

Thú chơi xe - Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh (Hình 2).

 

Sản phẩm có thêm tùy chọn trứng cá muối gồm 30 gam trứng cá muối và hai chiếc thìa bằng nhôm oxit. Khách hàng có thể yêu cầu chất liệu da riêng, cũng như số lượng hộp chứa đồ ăn trong khay.

Thú chơi xe - Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh (Hình 3).

 

Thậm chí chiếc hộp này còn sử dụng bàn gỗ sồi cao cấp viền thép không gỉ cắt bằng laser cho người dùng rảnh tay thưởng rượu mọi lúc mọi nơi. Chỉ với một nút bấm, hệ thống này sẽ được nâng lên khỏi hộp. Khay đựng ly được bố trí đặc biệt mang lại cảm giác giống động cơ V12 hơn chỉ là một chiếc hộp thuần túy.

Thú chơi xe - Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh (Hình 4).
 

Hãng sản xuất xe siêu sang của Anh cho biết sản phẩm phù hợp với các môi trường sang trọng như siêu du thuyền hoặc phòng tổng thống.

Thú chơi xe - Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh (Hình 5).
 

THANH TÙNG

 

Bạn đang đọc bài viết Bộ đồ uống sâm panh của Rolls-Royce: Giá gần 2 tỷ, đắt hơn một xe BMW mới tinh tại chuyên mục Thú chơi xe của báo điện tử Người Đưa Tin. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư otoxemay@nguoiduatin.vn.

Cùng chuyên mục